Hiện nay nhu cầu cần email ảo để sử dụng hoặc để đăng ký tài khoản ở một trang web nào đó là rất lớn. Thì hôm nay mạn phép chia sẽ với mọi người các trang web tạo email ảo cho phép tạo email miễn phí nhanh nhất. Một hoặc rất nhiều trang web cung cấp cho  bạn một email tạm thời hoặc email dùng một lần . Điều thú vị của các trang web này là nó không đòi hỏi bạn phải đăng ký hay bất kỳ công việc gì để sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo tài khoản gmail không cần xác minh số điện thoại để sử dụng.

Top 10 trang web tạo email ảo tạm thời mà bạn có thể sử dụng để sử dụng cho mục đích của mình

10 phút mail: http://10minutemail.com/

10 Minute Mail là trang web phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ email tạm thời. Đối với sử dụng website này bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đó, chỉ cần mở www.10minutemail.com lên. Ở đó, bạn sẽ có được tạm thời tự động địa chỉ mail của bạn được tạo ra bởi các trang web. mail mà sẽ chỉ có giá trị cho 10 phút nhưng nếu bạn cần dùng lâu hơn nữa thì bạn cũng có thể nhận được thêm 10 phút cho thư tạm thời cùng theo yêu cầu của bạn. Ngoài các tính năng thú vị của “10 Minute Mail” là mail tạm thời sẽ được tự động hết hạn. Vì vậy, người sử dụng Internet khác không thể có thể sử dụng email của bạn mà bạn đã sử dụng trước đó.

Mailinator http://www.mailinator.com/

Mailinator cũng là dịch vụ email tạm thời tốt nhất mang đến cho tạm thời ở định dạng như congnghe247@mailinator.com.

Guerrillamail https://www.guerrillamail.com/

Là một trang web tạo email ảo thân thiện với người sử dụng trang web sẽ tạo email tạm thời. Trong GuerrillaMail, hộp thư đến của bạn sẽ cập nhật sau mỗi 10 giây. Nó không chỉ cho phép người dùng nhận email mà còn cho phép gửi email đi nữa.

YOPMail: http://www.yopmail.com/en/

YOPMail là trang web tuyệt vời cho các email tạm thời, nếu bạn muốn sử dụng, kiểm tra email của bạn sau một thời gian dài. Chỉ cần vào Yopmail.com và gõ bất cứ điều gì bạn muốn sử dụng và nhấp vào Kiểm tra Hộp thư đến. Email của bạn sẽ trông giống như congnghe247@yopmail.com.

Fake Mail Generator http://www.fakemailgenerator.com/

Một trang web đơn giản giống như 10MinuteMail nơi email tạm thời của bạn sẽ tự động tạo ra khi bạn truy cập trang web của họ.

AIR Mail http://getairmail.com/

Nó tự động tạo cho bạn một dịch vụ hộp thư tạm thời và miễn phí. Bạn chỉ cần nhấp chuột sử dụng và kiểm tra mail như các trang web email tạm thời khác

MyTrashMail http://www.mytrashmail.com/

MyTrashMail là một trang web tốt nhất cung cấp email tạm thời trong các định dạng như congnghe247@trashmail.com.

MailExpire http://www.mailexpire.com/

MailExpire cho phép bạn tạo ra các hộp thư tạm thời đó sẽ có giá trị tối đa từ 12 giờ đến 3 tháng theo yêu cầu của bạn.

Anonymous Email https://securemail.hidemyass.com/

Dịch vụ email tạm thời này được cung cấp bởi Hide My Ass mà cho phép bạn tạo email ẩn danh miễn phí trong các định dạng địa chỉ như Congnghe247@hmamail.com.

TempEmail http://www.tempemail.net/

TempEmail là người sử dụng trang web đơn giản và dễ sử dụng. Nó cung cấp cho email dùng một lần ở định dạng của Congnghe247@TempEMail.net.

Trong bài viết này tôi đã chia sẻ các trang web tạo email ảo cung cấp dịch vụ tạo email nhanh nhất miễn phí có thể dùng một lần hoặc dùng tạm thời. Đây là một trong những cách tạo email miễn phí nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức. Tôi hy vọng trang web này sẽ giúp bạn trong việc có email để đăng ký tài khoản facebook hoặc để đăng ký tài khoản các trang web khác. Hy vọng bạn đang thưởng thức bài viết của tôi. Cung cấp phản hồi của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận của bạn. Để từ đó chúng tôi có động lực chia sẽ nhiều hơn. Nếu cảm thấy bổ ích hãy share bài viết cho mọi người cùng biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *