Dưới đây là một danh sách các trang web kiếm tiền affiliate hàng đầu và thanh toán thông qua Payoneer.

Amazon Associates

Amazon là cửa hàng trực tuyến lớn nhất trên hành tinh. Nó có hầu như tất cả các loại sản phẩm từ công nghệ, sách đến các dụng cụ sinh hoạt gia đình, quần áo… Và Amazon có chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất trên thế giới giúp cho mọi người kiếm tiền affiliate dễ dàng. Nó được gọi là “Amazon Associates”. Amazon cũng cung cấp ‘Native Shopping Ads’ mà có thể được sử dụng thay thế google AdSense .

Shareasale

Shareasale là website kiếm tiền affiliate yêu thích của cá nhân của tôi. Đây là mạng lưới tiếp thị liên kết tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Tôi đang đẩy mạnh một số sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời như StudioPress , WP cơ , Flippa, Host1Plus , OptinMonster , HootSuite , vv thông qua Shareasale mạng lưới liên kết.

Shareasale có một số chương trình liên kết tuyệt vời cho các blogger và các nhà tiếp thị internet.Dưới đây là một danh sách các chủ đề cho chương trình liên kết.

  • Nhà và vườn
  • Thời trang
  • Gia đình & Trẻ em
  • Giáo dục
  • Sức khỏe
  • Thực phẩm & nước uống
  • Lễ cưới.

Bạn có thể nhận được khoản thanh toán Shareasale bằng cách sử dụng dịch vụ thanh toán Payoneer toàn cầu.

Envato Market

Envato là một thị trường cho những người sáng tạo, nơi họ có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số. Từ trang web mẫu để trữ hình ảnh, nó có tất cả các loại sản phẩm kỹ thuật số. Bạn có thể quảng bá hàng hóa kỹ thuật số từ Envato. Nó có một chương trình liên kết tốt.

Có rất nhiều người thúc đẩy các sản phẩm ThemeForest và CodeCanyon để kiếm rất nhiều tiền. Nhưng nó có một số thị trường khác như VideoHive, Audiojungle, Graphicriver, Photodune, 3docean.

Envato trực tiếp trả tiền vào thẻ Payoneer. Bạn không cần phải sử dụng dịch vụ thanh toán toàn cầu. Tất cả bạn cần làm là, kết nối với tài khoản Payoneer Envato của bạn. Bạn có thể làm điều đó từ trang rút tiền.

CJ Affiliate bởi Conversant

CJ Affiliate (trước đây là Commission Junction) là một trong những mạng lưới liên kết hàng đầu. Nó có chương trình liên kết một số thương hiệu lớn “như Adobe, Alibaba, Avast, Bata, Booking.com, Dell, Emirates, Hotels.com, Kaspersky, Levi, Tripadvisor và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn kiếm tiền với chương trình liên kết lưu trữ web , bạn nên tham gia CJ Affiliate. Nó có các chương trình liên kết cho HostGator , Bluehost , Dreamhost , Siteground , GoDaddy ,namecheap , 1 & 1, MediaTemple, Domain.com, MaxCDN , vv

CJ Affiliate mang tiền gửi ngân hàng trực tiếp cho các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, vv Nếu bạn đến từ các nước như Bangladesh, Pakistan, Srilanka, nơi các khoản tiền gửi trực tiếp là không có sẵn; bạn có thể nhận được thanh toán thông qua dịch vụ thanh toán Payoneer toàn cầu.

ClickBank

ClickBank là một thị trường tốt nhất cho các sản phẩm thông tin số. Nó có hơn 10.000 nhà cung cấp sản phẩm kỹ thuật số. Không có vấn đề mà thích hợp bạn đang ở trên, bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm kỹ thuật số liên quan đến niche của bạn trên ClickBank. Kiếm tiền với clickbank hiện nay đang rất nhiều người quan tâm.

Tất cả các sản phẩm của ClickBank là không công bằng như nhau. Có một số sản phẩm chất lượng thấp. Bạn cần phải cầu kỳ khi lựa chọn một sản phẩm.

ClickBank trả tiền thông qua Kiểm tra hoặc tiền gửi trực tiếp. Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng Payoneer Mỹ để có được thanh toán tiền trực tiếp.

Chúc mợi người kiếm tiền affiliate thật nhiều tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *