Top 3 Web check imei iphone chính xác và chuẩn nhất hiện nay được chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra imei iphone chính xác và biết được nguồn gốc xuất xứ và thời gian bảo hành của điện thoại iphone của mình. Thực hiện ngay nhé!

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn về Hướng dẫn cách tìm số imei của điện thoại android, iphone, samsung, hôm nay chúng ta sẽ thực hiện một thủ thuật điện thoại nữa đó là 3 website check imei iphone chuẩn và chính xác nhất.

Các trang Web check imei Iphone chính xác nhất hiện nay

Web check imei iPhone của Apple

Link trang web: Checkcoverage.apple.com

Đây là trang web kiểm tra IMEI iPhone miễn phí, uy tín và đáng tin cậy nhất của Apple. Với trang web này bạn sẽ biết chính xác iPhone của mình có phải hàng chính hãng hay không, iPhone, iPad đã Active chưa, thời gian bảo hành…

Các thông tin về iPhone sau khi kiểm tra:

  1. Tên máy iPhone và số serial.
  2. Tình trang Active của máy
  3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (bảo hành qua điện thoại).
  4. Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

Web check imei Iphone lock hay world

Link trang web: iPhoneimei.info

Đây là website check imei Iphone lock hay world mà người dùng hay sử dụng nhất, nó hoàn toàn miễn phí và độ chính xác cao. Tuy nhiên thông tin không được nhiều như trang web của Apple.

Web check imei Iphone chính xác nhất

Link trang web: iPhoneimei.net

Đây cũng là một trang web check imei Iphone chính xác nhất và miễn phí cung cấp khá đầy đủ thông tin về tình trạng bảo hành máy. Hạn chế của trang web này là nó chỉ cho phép người dùng tra cứu imei iPhone tối đa 5 lần một ngày.

Nói tóm lại các bạn có thể truy cập 3 Web check imei iphone ở trên để kiểm tra imei iphone, ipad của mình. Hãy tự mình kiểm tra để tránh bị các cửa hàng điện thoại lừa bạn nhé. Bạn nào có trang web nào hay nữa thì giới thiệu mọi người biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *