Bạn đã từng là một trong hàng tỷ người đã xem những video nhiều lượt xem nhất youtube thế giới hiện nay này không?

Top video xem nhiều nhất trên YouTube trong những năm gần đây có sự thay đổi lớn. Ở những năm trước đây chúng ta nhận thấy trong top 10 video youtube được xem nhiều nhất thì không thấy xuất hiện những video mv âm nhạc nào. Nhưng đến bây giờ năm 2023 thì toàn bộ video nhiều lượt xem nhất youtube trên toàn thế giới hiện nay là những video bài hát âm nhạc.

Chúng ta vừa kết thúc năm và bước sang năm 2023, nếu mọi người đang tìm kiếm các từ khóa: 10 video được xem nhiều nhất trên youtube, bài hát có lượt nghe nhiều nhất thế giới, ca khúc nhiều view nhất youtube, mv nhiều lượt xem nhất thế giới, top video được xem nhiều nhất trên youtube, video nhiều view nhất thế giới...thì hãy đọc nội dung bài viết dưới đây. Bây giờ cùng điểm lại 10 video có lượt xem nhiều nhất youtube trên toàn cầu sau đây:

10. Katy Perry – Roar (2,99 tỷ)

Katy Perry vẫn tiếp tục giữ vững vị trí trong top 10 video được xem nhiều nhất trên youtube. Roar là bài hát nổi tiếng lâu đời nhất trên Youtube trong danh sách mà tôi đưa ra dưới đây, Video xuất hiện vào ngày 5 tháng 9 năm 2013, Lời bài hát tập trung vào việc tự đứng lên và tự trao quyền.

Nội dung video kể một câu chuyện hư cấu về Katy Perry thích nghi với cuộc sống trong rừng sau khi sống sót sau một vụ tai nạn máy bay. Thậm chí cô còn thuần hóa một con hổ. Video này được quay tại Vườn ươm và Vườn bách thảo Los Angeles.

Khi Roar đạt 1 tỷ lượt xem video trên YouTube, vào tháng 7 năm 2015, Katy Perry đã trở thành ca sĩ âm nhạc đầu tiên có hai video âm nhạc vượt quá mốc đó. Hy vọng Roar sẽ tiếp tục là một trong những video YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới trong thời gian tới.

9. Maroon 5 – Sugar (3,11 tỷ)

Đây là một dạng video âm nhạc dựng lên như một bộ phim. Trong video, Maroon 5 gặp sự cố đám cưới trên khắp Los Angeles. Maroon 5 đã thực sự sụp đổ các đám cưới được hiển thị trong video.

Nó được công chiếu trên kênh Vevo của Maroon 5 trên YouTube vào ngày 14 tháng 1 năm 2015. Đến tại thời điểm viết bài thì Sugar trượt xuống vị trí số 9 với chỉ hơn 3 tỷ lượt xem trên Youtube.

8. Justin Bieber – Sorry (3,24 tỷ)

Không có gì ngạc nhiên khi Justin Bieber có một video trên Top 10. Anh ấy là một trong những biểu tượng dễ thấy nhất trên YouTube.

Sorry đến từ album phòng thu thứ tư của Justin Bieber. Nó được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2015. Bài hát đứng đầu bảng xếp hạng của 13 quốc gia, bao gồm bảy tuần ở vị trí hàng đầu tại Canada. Nó trở thành video YouTube nhanh thứ năm đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Xem thêm  Top 3 cách troll máy tính bạn bè mới nhất, khó đỡ nhất

7. PSY – Gangnam Style (3,50 tỷ)

Gangnam Style là một bất ngờ, đã lập kỷ lục trên YouTube. Gangnam Style đã nhận giải thưởng là video đầu tiên nhanh nhất trên Youtube đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Nó đạt 2 tỷ lượt xem vào tháng 6 năm 2014 và 3 tỷ vào tháng 1 năm 2018.

6. Mark Ronson – Uptown Funk ft Bruno Mars (3,76 tỷ)

Uptown Funk vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều người xem mới và vẫn là mối đe dọa đối với các video âm nhạc khác trên bảng xếp hạng bài hát xem nhiều nhất trên Youtube. Nó đã ra mắt YouTube vào tháng 11 năm 2014 và nhanh chóng trở thành một trong những video phổ biến và được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay.

5. Masha and the Bear – Recipe for disaster(4,22 tỷ)

Đây là video duy nhất trong danh sách video được nhiều người xem nhất trên youtube không phải là video âm nhạc, mà đó là một tập phim đặc biệt của phim hoạt hình thiếu nhi Nga (Masha and the Bear). Masha and the Bear là một bộ phim hoạt hình truyền hình Nga, dựa trên câu chuyện dân gian truyền miệng của trẻ em. Đây là một bộ phim truyền hình dành cho trẻ em của Nga, gồm bốn bộ (tính đến thời điểm hiện tại) gồm 68 tập. Một số tập của phiên bản tiếng Anh có sẵn trên Netflix. Tất cả các tập đã được tải lên YouTube theo thời gian và ba trong số đó đã vượt quá 1 tỷ lượt xem. Có một kênh YouTube chính thức đó là kênh MashaMedvedTV.

4. Wiz Khalifa – See You Again ft. Charlie Puth (4,38 tỷ)

Đây là video đầu tiên trong danh sách này có liên kết phim để hỗ trợ quảng bá, See You Again của Wiz Khalifa và Charlie Puth đã được xem hơn 4 tỷ lần kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2015. Được phát hành để hỗ trợ quảng bá cho bộ phim Furious 7, nó cũng đóng vai trò như một hình thức tưởng nhớ đến ngôi sao quá cố của loạt phim, nam diễn viên quá cố Paul Walker.

See You Again giữ vị trí số một của YouTube từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 năm 2017 và là video vượt qua lượt xem của Gang Gang Style Style trên bảng xếp hạng. Tất nhiên, đó chỉ là 25 ngày, cho đến khi Despacito vượt qua See You Again .

3. Pinkfong – Baby Shark Dance(4,43 tỷ)

Đôi khi một bài hát trở nên nổi tiếng chỉ vì nó đơn giản với một vài giai điệu nhẹ nhàng. Chúng ta nhận thấy điều đó xảy ra với bài hát này chỉ với một đứa trẻ, một gia đình và con cá mập. Baby Shark Dance , được sản xuất bởi nhà sản xuất nhạc pop Hàn Quốc Pinkfong, không phải là một bài hát phức tạp. Hy vọng Baby Shark sẽ nhận được nhiều lượt xem trong thời gian tới.

Xem thêm  Danh sách hosting tốt nhất trên thế giới, top 10 website hosting

2. Ed Sheeran – Shape of You (4,59 tỷ)

Không thể phủ nhận rằng Shape of You là một trong những video được xem nhiều nhất trên thế giới. Vào ngày 30 tháng 1 năm 2017, video chính thức đã được tải lên YouTube. Video trở thành một trong những video nhanh nhất đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Nó đã đạt được cột mốc này vào ngày 8 tháng 5 năm 2017, chỉ 97 ngày sau khi phát hành. Nó giữ kỷ lục là video nhanh thứ ba đạt được một tỷ lượt xem và cũng là video nhanh thứ hai đạt 2 tỷ và 3 tỷ lượt xem.

Bài hát này đã đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng của 44 quốc gia. Nó đã đạt được tất cả các giải thưởng về số lượt xem chỉ trong hai năm, sau khi ra mắt vào tháng 1 năm 2017. Nó dường như đã sẵn sàng để chỉ tiếp tục là video phổ biến thứ hai mọi thời đại.

1. Luis Fonsi – Despacito ft. Daddy Yankee (6,61 tỷ)

Xếp đầu danh sách này là bài hát Despacito. Despacito được đăng lên YouTube vào tháng 1 năm 2017 và đạt được hơn một tỷ lượt xem chỉ trong 97 ngày. Nó sẽ trở thành video tốc độ nhanh nhất để có 2 tỷ lượt xem. Despacito trở thành video đầu tiên trên YouTube đạt được các cột mốc của cả ba và bốn, năm tỷ lượt xem. Nó đã vượt qua See You Again để giành vị trí số 1 trong danh sách video nhiều lượt xem nhất youtube trên toàn thế giới hiện nay vào tháng 8 năm 2017. Đến bây giờ bài hát này đã đạt được hơn 6 tỷ lượt xem.

Tôi vừa giới thiệu với mọi người danh sách 10 video nhiều lượt xem nhất youtube trên toàn thế giới hiện nay. Youtube vừa là nơi giải trí vừa là nơi các bạn có thể kiếm tiền online được 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *