Ở bài viết trước chúng ta đã biết Top 10 ứng dụng hay cho Android mà bạn đọc xong phải tải ngay về điện thoại của mình thì bài viết này sẽ chia sẽ thêm cho mọi người Cách tải video trên Youtube về điện thoại android bằng phầm mềm TubeMate.

TubeMate là một trong những công cụ phổ biến nhất để tải video từ Youtube về điện thoại Android dễ dàng nhất vì nó dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng bạn cần mà không cần bất kỳ khoản chi phí nào.

Tải ứng dụng Tubemate

Tải tại đây

Bạn không thể tải TubeMate trên Google Play Store, vì vậy trước hết bạn cần cho phép điện thoại Android của mình bật chức năng cài đặt và chạy các ứng dụng được tải xuống từ những nơi khác (Hãy thận trọng khi bạn bật chức năng này vì nó sẽ rất nguy hiểm khi bạn tải xuống các ứng dụng ở những trang web không an toàn ngoài Google Play Store).

Bạn làm theo cách sau: Mở ‘Cài đặt’ và đi đến ‘Bảo mật’ (‘Settings’ –> ‘Security’). Cuộn xuống và bên cạnh nơi ghi ‘Nguồn không xác định’ (Unknown sources), nhấn vào nút bật để bật chức năng này. Bây giờ, trên điện thoại Android của bạn, hãy truy cập trang web TubeMate YouTube Downloader: http://tubemate.net/ sau đó ấn vào mục tải phần mềm về điện thoại và cài đặt TubeMate

Bạn có thể thấy một thông báo cảnh báo về việc tải xuống tệp APK ứng dụng, vì vậy hãy nhấn vào ‘OK’ để cho phép. Khi phần mềm TubeMate đã tải xuống, hãy chạy tệp và nhấn ‘Cài đặt’, sau đó nhấn ‘Mở’. Sau đó, bạn sẽ được thông báo những quyền mà ứng dụng cần chạy. Bạn ấn tiếp tục, ứng dụng sẽ tiếp tục khởi chạy.

Ứng dụng download video Youtube TubeMate trông rất giống ứng dụng YouTube Android, với nền màu đen. Tìm kiếm video trên phần mềm và bắt đầu phát nó, sau đó nhấn nút ‘Tải xuống’ màu đỏ xuất hiện ở dưới cùng bên phải.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại android

Điều tiếp theo bạn sẽ thấy là một danh sách các định dạng. Bạn sẽ thấy các định dạng video và âm thanh và các tùy chọn chất lượng và độ phân giải khác nhau cho từng loại. Nếu bạn có một thiết bị cao cấp thì bằng mọi cách, hãy tải xuống các phiên bản chất lượng cao nhất có thể, nhưng hãy nhớ rằng độ phân giải càng cao thì tệp càng lớn: nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn không có nhiều dung lượng trống, video YouTube sẽ nhanh làm đầy bộ nhớ điện thoại của bạn

Khi video được tải nó sẽ tải xuống ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình như bình thường.

Bạn cũng có thể thêm video YouTube vào hàng đợi để tải xuống sau. Điều này rất hữu ích nếu bạn hiện đang sử dụng 4G và muốn đợi cho đến khi bạn có Wi-Fi trước khi tải xuống bất kỳ video dung lượng lớn nào.

Vậy là đã chia sẽ xong Cách tải video trên Youtube về điện thoại android, rất dễ phải không nào. Ở bài viết tiếp theo Gà Công Nghệ sẽ hướng dẫn cách cách tải video YouTube trên iPhone hoặc Mac. Mời mọi người đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *