Để tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Ian Andersen và tác động lâu dài của anh ấy đối với thế giới blackjack, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Ian Andersen

Theo một số nguồn tin từ Go88, có một nhạc sĩ rất tài năng và rất nổi tiếng đến từ Scotland tên Ian Andersen, người ta khó tin đó chỉ là sự trùng hợp thôi. Họ suy đoán rằng người đàn ông đằng sau cái tên giả hoặc có sự đánh giá cao về âm nhạc hoặc rằng anh ấy đến từ Scotland. Từ vựng nâng cao trong cách ông sử dụng ở sách của mình và cách ông viết để lại cho độc giả để tin rằng anh ấy là một người có học thức rất tốt. Một số thậm chí nghi ngờ rằng anh ta có nhiều bằng Tiến sĩ.

Những ý tưởng trên chỉ có thể được coi là giả định, vì điều này người đàn ông rất giỏi trong việc che giấu danh tính của mình đến nỗi không ai biết ai anh ấy chắc chắn là vậy. Tất cả những gì chúng ta thực sự biết là anh ấy đã từng đếm chơi bài để kiếm sống, nhưng anh ấy thắng thường xuyên đến mức anh ấy cuối cùng bị cấm vào hầu hết các sòng bạc ở Las Vegas. Sau khi bị cấm, anh ta phải tự tái tạo để có thể tiếp tục thi đấu nên có bút danh: Ian Andersen.

Sự nghiệp cờ bạc của Ian Andersen

Năm 1976, cuốn sách có tựa đề Đảo ngược tình thế ở Las Vegas đã được xuất bản. được xuất bản chính thức. Không có nhiều bản sao của cuốn sách này được bán ngay lập tức, vì chưa ai từng nghe nói đến tác giả này trước đây. Tuy nhiên, họ đã đọc nó và nhanh chóng giới thiệu nó cho bạn bè của họ, vì nó chứa đựng một quan điểm mới về việc đếm bài sẽ giúp những người đếm bài trung bình cải thiện đáng kể kỹ năng của họ.

Cuốn sách này không tập trung vào khía cạnh toán học của thẻ đếm mà thay vào đó tập trung vào khía cạnh cảm xúc của blackjack. Nó giải thích tầm quan trọng của việc có một mối quan hệ tốt với những người chia bài và tỏ ra  như thể bạn chỉ là một người bình thường người chơi. Cuốn sách này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hành động một phần, vì việc trộn lẫn là một thành phần thiết yếu của việc đếm thẻ.

Kể từ khi cuốn sách này được tạo ra, máy đếm bài đã bắt đầu để tập trung nhiều hơn vào việc hòa nhập vào sòng bạc, và về cơ bản ít có khả năng bị cấm. Mặc dù không phải tất cả trong số các mẹo ngụy trang được đề cập trong cuốn sách này vẫn còn áp dụng trong các sòng bạc ngày nay, cuốn sách này có thể được ghi nhận là chứa thông tin hữu ích đi trước thời đại.

Đã hơn hai mươi năm rồi mới có ai nghe tin gì từ Ian Andersen nữa. Cuối cùng ông đã xuất bản cuốn sách thứ hai của mình, Burning Bàn chơi ở Las Vegas: Chìa khóa thành công trong Blackjack và trong Life, vào năm 1999. Ian tiết lộ rằng tình yêu của anh với trò blackjack và Lần đầu tiên tiếp xúc với lối chơi có lợi có thể bắt nguồn từ khi anh ấy lần đầu tiên đọc phiên bản Beat the Dealer năm 1962 của Edward Thorp.

Anh ấy được truyền cảm hứng từ những cầu thủ nổi tiếng khác bao gồm Peter Griffin và Lawrence Revere, khi họ cho anh ấy thấy rằng đó là có thể kiếm được một số tiền đáng kể thông qua thẻ đếm. Stanford Wong là một trong số ít người chơi blackjack Ian Andersen thực sự tâm sự, và anh ấy thực sự đã viết tiếp cho cuốn sách này.

Ian đã làm rất tốt việc giải thích các phần khác nhau của lợi thế chơi bao gồm lựa chọn trò chơi, cải trang, đội hình sòng bạc, và kiểm soát cảm xúc của một người. Cuốn sách của Ian không chỉ chứa đựng một rất nhiều thông tin có giá trị nhưng nó chứa đầy những câu chuyện kích thích tư duy cho phép người đọc trải nghiệm blackjack trong một ánh sáng mới và thú vị. Người đọc nhận được một số cái nhìn sâu sắc về quá khứ của Ian bằng cách đọc về nhiều trải nghiệm mà anh ấy đã trải qua đã có.

Một trong những câu chuyện Ian đưa vào cuốn sách này cho thấy sự bình tĩnh như thế nào và thu thập được anh ta đang ở trong tình huống khó khăn tại sòng bạc. Anh ta đi sâu vào chi tiết về thời điểm mà một người chia bài đã tự mình kiếm được một khoản tiền 10, mặc dù trò chơi đã phá sản. Ian muốn yêu cầu cô ấy bắt đầu ván tiếp theo với cùng số 10 đó để thực hiện mọi việc công bằng, nhưng ông chủ hầm mỏ đã can thiệp, giải thích rằng thẻ cần được đốt cháy.

Mặc dù trong lòng anh cảm thấy như mình bị lừa, nhưng anh đã không làm được gì lớn lao trong tình huống này. Thay vào đó anh cảm ơn cả người chia bài và ông chủ sòng bài vì sự kiên nhẫn của họ và nói rằng anh ấy hiểu rằng mọi người đều mắc sai lầm. Ian có thể có đã gây ra một cảnh tượng và thu hút sự chú ý tiêu cực về mình, nhưng thực tế là anh ta không cho phép anh ta tiếp tục dùng hàng trăm hàng ngàn đô la từ các sòng bạc mà không bị bắt. Đây chỉ là một trong hàng trăm truyện ngắn được độc giả phải mong chờ khi đọc cuốn sách của ông.

Ian Andersen trong những năm gần đây

Nguồn tin tổng hợp của những người đã đăng ký Go88 thành công cho biết, để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với những cuốn sách mà Ian Andersen đã viết được viết và để thể hiện sự tôn trọng của họ trong nhiều năm ông đã có tận tâm giúp đỡ người đếm thẻ biết cách ứng xử trong sòng bạc, các thành viên của Blackjack Hall of Fame đã đề cử Ian trở thành người được giới thiệu mới nhất vào năm 2011. Mặc dù anh ấy đã thua Zeljko Ranogajec, năm sau anh lại được đề cử và lần này lần anh ấy thắng.

Đúng như nghi ngờ, Ian đã chọn không tham dự lễ trao giải vì anh ấy muốn tránh bị chụp ảnh hoặc bị nhận ra bởi những người chơi chuyên nghiệp khác. Anh cũng chọn cách từ chối lời mời của anh ấy đến Blackjack Ball của Max Rubin mỗi năm cho những lý do giống nhau. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ tìm ra kẻ đứng đằng sau là ai tên là vậy, nhưng bây giờ chúng ta sẽ chỉ tôn trọng Ian Andersen vì tất cả những gì anh ấy đã làm và hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục tạo ra sự khác biệt.

Qua bài viết này đã cung cấp tiểu sử tay cờ bạc Ian Andersen cùng với những những thông tin khác về anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *