Pervis Estupinan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Villarreal và đội tuyển Ecuador. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Cùng Bongdalu2 theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Pervis Estupinan, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Pervis Estupinan

Pervis Estupinan sinh ra ở đâu?

Pervis Estupinan là tên khai sinh của Pervis Estupinan. Anh ấy còn được gọi là biệt danh Pervis. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Pervis Estupinan lớn lên ở Esmeraldas, Ecuador. Anh ấy là công dân Ecuador và hiện đang ở Esmeraldas, Ecuador. Anh ấy là tín đồ của Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có một trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Pervis Estupina
Tên nick Pervis
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Esmeraldas, Ecuador
Quê hương Esmeraldas, Ecuador

Pervis Estupinan bao nhiêu tuổi?

Pervis Estupinan bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Pervis Estupinan sinh ngày 21/1/1998. Pervis Estupinan năm nay 26 tuổi. Esmeraldas, Ecuador là thành phố nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 1 năm 1998
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Pervis Estupinan

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Pervis Estupinan nặng khoảng 73 kg và cao 1m75. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và nâu. mắt. Kiểm tra những thông tin này từ khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m75
Cân nặng 73 kg
Mắt Màu nâu.
Tóc Đen

Trình độ học vấn Pervis Estupinan

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai điều duy nhất tạo nên sự nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế nhiều. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Một số lượng lớn người kiểm tra thông tin học tập của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về Trình độ Giáo dục Pervis Estupinan được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Pervis Estupinan

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Pervis Estupinan trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Pervis Estupinan ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 13-10-2019 gặp Argentina. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là Hậu vệ. Con số trên áo đấu của Pervis Estupinan là 7. Đối với Osasuna trong quá khứ, Pervis Estupinan từng là một cầu thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của Villarreal.

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Pervis Estupinan sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên Ecuador vừa công bố đội hình có khả năng tham dự cúp thế giới và Pervis Estupinan đã có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy tham dự cúp thế giới đó .

Giá trị ròng và tiền lương của Pervis Estupinan

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Pervis Estupinan trong phần này. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Pervis Estupinan có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Pervis Estupinan

Tình trạng hôn nhân của Pervis Estupinan là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Pervis Estupinan, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *