Cầu thủ bóng đá Jordy Caicedo là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Tigres UANL và Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tv trực tiếp bóng đá tìm hiểu thêm về tiểu sử Jordy Caicedo cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Jordy Caicedo

Jordy Caicedo sinh ra ở đâu?

Jordy Caicedo là tên khai sinh của Jordy Caicedo. Biệt danh của anh ấy là Jordy, anh ấy xuất thân từ một gia đình danh giá. Jordy Caicedo lớn lên ở Machala, Ecuador. Anh có quốc tịch Ecuador và hiện đang sống ở Machala, Ecuador. Kitô giáo là tôn giáo của Jordy Caicedo. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Jordy Caicedo
Tên nick Jordan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Machala, Ecuador
Quê hương Machala, Ecuador

Jordy Caicedo bao nhiêu tuổi?

Jordy Caicedo bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Jordy Caicedo sinh ngày 18/11/1997. Jordy Caicedo năm nay 26 tuổi. Nơi sinh của anh là Machala, Ecuador.

Sinh nhật Ngày 18 tháng 11 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Jordy Caicedo

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Jordy Caicedo nặng 82 kg và cao 1,87 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,87M
Cân nặng 82kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Jordy Caicedo

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Thông tin liên quan đến quá trình đào tạo của Jordy Caicedo được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jordy Caicedo

Cuộc đời nghề nghiệp của Jordy Caicedo được thảo luận chi tiết trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu ngày 04/06/2021 với Brazil, Jordy Caicedo đã có trận ra mắt chính thức cùng đội tuyển quốc gia. Đối với cả đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một tiền đạo. Anh thi đấu với số áo 26. Đội trước đây của anh ấy là CSKA Sofia. Tuy nhiên, hiện tại anh đang chơi cho Tigres UANL.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Jordy Caicedo sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình dự World Cup của Ecuador vừa được công bố bao gồm Jordy Caicedo, người có thể chơi cho đất nước anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Jordy Caicedo

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jordy Caicedo. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Jordy Caicedo ước tính khoảng 20 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jordy Caicedo

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Jordy Caicedo cũng được trình bày tại đây. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Jordy Caicedo cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xem bóng đá trực tiếp để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *