Ki-Jana Hoever là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí trung vệ cho Stoke City theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Ki-Jana Hoever qua bài viết sau

Ki-Jana Hoever 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Ki-Jana Hoever Giá trị ròng và mức lương

Ki-Jana Hoever là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 10 triệu euro vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 4 triệu euro. Cầu thủ này hiện kiếm được mức lương khổng lồ 2,1 triệu euro mỗi năm. Một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 5,2 năm để kiếm được mức lương tương đương Hoever chỉ trong 1 tháng.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Ki-Jana Hoever

Bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại học viện trẻ Ajax, nơi nổi tiếng là nơi sản sinh ra một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Với kỹ năng kỹ thuật đặc biệt, trí thông minh và đạo đức làm việc, Hoever nhanh chóng thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên và thăng tiến trong các cấp bậc. Năm 2018, ở tuổi 16, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Ajax.

Hoever có trận ra mắt đội một cho Ajax vào tháng 9 năm 2018 trong trận đấu ở Cúp Hà Lan gặp HVV Te Werve. Anh ấy đã thể hiện đẳng cấp và sự điềm tĩnh của mình với trái bóng, giúp anh ấy trở thành một trong những cầu thủ trẻ nhất ra mắt câu lạc bộ. Sau ba lần ra sân ở Eredivisie, anh được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Hà Lan.

Ki-Jana Hoever 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Vào tháng 8 năm 2019, Liverpool FC đã ký hợp đồng với Hoever, một trong những câu lạc bộ bóng đá có lịch sử lâu đời nhất nước Anh. Anh ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu Carabao Cup với MK Dons vào tháng 9 năm 2019, cho thấy sự trưởng thành và kỹ năng vượt trội của mình. Anh đã chơi bốn lần cho Liverpool trong mùa giải 2019–20, góp phần vào chiến thắng của đội tại Premier League, Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup.

Wolverhampton Wanderers ký hợp đồng với Hoever vào tháng 9 năm 2020, với mức phí được báo cáo là 9 triệu bảng. Anh ấy trở thành một cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ, ra sân 20 lần trong mùa giải đầu tiên và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp họ đứng giữa bảng ở Premier League. Anh được cho Jong PSV mượn vào tháng 6 năm 2022 trong một mùa giải. Năm 2023, anh được cho Stoke City mượn đến cuối mùa giải.

Sự nghiệp quốc tế của Ki-Jana Hoever

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về khuyến mãi nhà cái tặng tiền thì Hoever đã đại diện cho Hà Lan ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau, bao gồm U17, U18, U19 và U21. Anh ấy được coi là một ngôi sao tương lai tiềm năng của đội tuyển quốc gia Hà Lan và sự phát triển ấn tượng của anh ấy cho thấy anh ấy có thể phát huy hết tiềm năng đó trong những năm tới.

Gia đình Ki-Jana Hoever

Ki-Jana Hoever’s sinh ngày 18 tháng 1 năm 2002 tại Amsterdam, Hà Lan. Cha anh tên là Ivan Hoever và mẹ anh tên là Marianne Hoever, nhưng họ đã phải đấu tranh rất nhiều để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thành công của anh là nhờ sự ủng hộ của gia đình anh. Cha anh là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ. “Ki-Jana” là biệt danh của cầu thủ này và không phải là tên thật của anh ấy. Điều đáng ngạc nhiên là Carter lấy biệt danh này từ một nhân vật trong bộ phim có tên “Shaft in Africa”.

Bạn gái của Ki-Jana

Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò với ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Ngay cả vào năm 2023, những người nổi tiếng vẫn khiến chúng ta ngạc nhiên về cách họ giữ kín cuộc sống riêng tư của mình.

Nhà tài trợ và chứng thực của Ki-Jana

Ki-Jana chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của cô ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ki-Jana Hoever 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Ô tô và hình xăm của Ki-Jana

Thông tin chi tiết về xe của Ki-Jana không có trên Internet. Chắc chắn rằng cầu thủ này sẽ có một bộ sưu tập sự nghiệp kha khá trong gara của mình nhờ thành công lớn trong sự nghiệp và sự ổn định tài chính. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Ki-Jana vẫn chưa xăm hình lên da của mình như hầu hết các cầu thủ bóng đá.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Ki-Jana Hoever mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *