Iván Alejo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho câu lạc bộ La Liga Cádiz CF và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Hãy cùng kênh xem trực tiếp bóng đá Cakhia TV khám phá tiểu sử cầu thủ Iván Alejo.

El consejo de compra Comunio de la semana: Iván Alejo

Tiểu sử cầu thủ Iván Alejo

Iván Alejo Peralta (sinh ngày 10 tháng 2 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha thi đấu cho Câu lạc bộ Cádiz ở vị trí tiền vệ chạy cánh phải tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha.

Sự nghiệp bóng đá của Iván Alejo

Iván Alejo cobrará la mitad para fichar por el Real Valladolid - Pucela Fichajes

Theo như nguồn của Cà Khịa Live thì Iván Alejo Sinh ra ở Valladolid, Castile và León, Alejo gia nhập đội trẻ Atlético Madrid vào năm 2011 từ Real Valladolid. Anh ấy đã có trận ra mắt cấp cao cho đội C cũ vào năm 2014, tại Tercera División.

Alejo được đôn lên đội dự bị của Segunda División B vào tháng 7 năm 2014. Sau khi bị xuống hạng, anh đồng ý ký hợp đồng ba năm với một đội dự bị khác, Villarreal CF B cũng ở giải hạng ba.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2016, Alejo ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ Segunda División AD Alcorcón. Anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 20 tháng 8, thay thế Sergio Aguza trong hiệp hai trong trận hòa 0–0 trên sân nhà trước SD Huesca.

Alejo ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 13 tháng 5 năm 2017, ghi bàn đầu tiên trong chiến thắng 2–0 trên sân nhà của ketquabongda trước Rayo Vallecano, nhưng bị đuổi khỏi sân một phút sau đó. Vào ngày 14 tháng 6, sau khi giúp đội bóng thành Madrid tránh xuống hạng, anh đã ký hợp đồng 4 năm với SD Eibar. Alejo ra mắt La Liga vào ngày 21 tháng 8 năm 2017, thay thế tiền đạo Charles trong chiến thắng 1-0 trước Malaga CF.

Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên ở hạng mục này vào ngày 3 tháng 12, ghi bàn thắng thứ hai cho đội của anh ấy trong trận thua 3–1 trên sân nhà trước RCD Espanyol.

Như những thông tin mà Cakhia Live đã cập nhật thì vào ngày 26 tháng 7 năm 2018, Alejo đã ký 4 hợp đồng với Getafe CF. Ngày 31 tháng 1 tiếp theo, sau khi ít được sử dụng, anh được cho đội bóng hạng hai Málaga CF mượn cho đến cuối mùa giải. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, Alejo gia nhập Cádiz CF ở hạng hai, cũng theo một hợp đồng tạm thời, được ký cho đến cuối mùa giải.

Ngày 22 tháng 7 tiếp theo, sau khi câu lạc bộ được thăng hạng, câu lạc bộ đã thực hiện điều khoản mua đứt bắt buộc và ký hợp đồng với anh ấy cho đến năm 2025.

Fichajes Pucela: Iván Alejo, Acuerdo con el Real Valladolid

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, bạn đọc đã có thêm những kiến thức về tiểu sử cầu thủ Iván Alejo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *