Bạn đã nghe đến cái tên Benjamin Jacques Marcel Pavard chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Hãy cùng May88 tìm hiểu về tiểu sử Benjamin Jacques Marcel Pavard qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Benjamin Jacques Marcel Pavard

FC Bayern stimmt Verkauf von Benjamin Pavard zu - Abgang zu Inter Mailand nur unter einer Bedingung - Eurosport

Benjamin Jacques Marcel Pavard là tên thật của anh ấy. Biệt danh là Benji. Về cơ bản, anh ấy là người Pháp. Tên quê hương của anh là Maubeuge, Pháp. Để biết thêm thông tin, hãy cuộn xuống bảng sau.

Tên đầy đủ/tên thật Benjamin Jacques Marcel Pavard
Biệt danh Benji
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo không xác định
Sinh ra ở Maubeuge, Pháp
Hiện đang sống ở Không được công bố
Sinh nhật Ngày 28 tháng 3 năm 1996
Dấu hiệu sinh Không được công bố
Tuổi tính theo [năm] 25 năm
Dân tộc Không được công bố
Quốc tịch người Pháp
Loại hình Mesomor
Chiều cao 61 (1,86m)
Cân nặng 76 kg (168 pound)
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Trình độ học vấn Không có sẵn
Tên cha Frédéric Pavard
Mẹ Không biết
Anh em ruột Không có
Tình trạng hôn nhân KHÔNG
Kết nối với Không có
Sở thích Thẻ giao dịch
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 2 triệu đô la

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Benjamin Jacques Marcel Pavard

Bạn có quan tâm đến tuổi của Benjamin Jacques Marcel Pavard không? Ở đây chúng tôi đã mô tả ngày sinh, nơi sinh của anh ấy và những thứ liên quan khác. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 28/3/1996, năm nay anh 25 tuổi. Khi sinh ra, anh ấy đến từ Maubeuge, Pháp.

MU ngã giá mua Pavard, Bayern đáp trả phũ phàng

Chiều cao, cân nặng của Benjamin Jacques Marcel Pavard

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi biết nó. Chiều cao của Benji là 61 (1,86 m) . Anh nặng khoảng 76 kg (168 lb). Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Benjamin Jacques Marcel Pavard

Tình trạng hôn nhân của Benjamin Jacques Marcel Pavard là gì? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Theo như chúng tôi biết, đây không phải là trường hợp

Giá trị ròng và tiền lương Benjamin Jacques Marcel Pavard

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Benjamin Jacques Marcel Pavard không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Một số sự thật gây tranh cãi cũng đã được cung cấp ở đây. Theo như tổng hợp từ trang nhà cái uy tín chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Benjamin Jacques Marcel Pavard là 2 triệu USD.

El durísimo momento de Benjamin Pavard en el confinamiento por COVID: "Algo no estaba bien en mi vida..."

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Benjamin Jacques Marcel Pavard. Với tất cả thông tin này, bạn có thể biết rõ người này. Nếu bạn thấy bất cứ điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *