Khi nick facebook của bạn có số lượng bạn bè cho phép là 5000 bạn, bạn sẽ không thể kết bạn hơn được nữa, Facebook hiểu được điều đó nên có chức năng nút follow để người khác có thể theo dõi bạn. Vậy Cách tạo nút follow trên facebook như thế nào?

Ở bài viết này sẽ giúp bạn tạo nút follow trên facebook một cách nhanh chóng dễ dàng đễ những người chưa thể kết bạn với bạn có thể theo dõi và cập nhật những hoạt động, những dòng chia sẽ trên trang facebook của bạn thường xuyên cũng như like, bình luận những status, ảnh, video mà bạn đăng tải lên trang cá nhân facebook của bạn.

Cách cài đặt follow trên facebook

Bước 1: Đăng nhập nick Facebook bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau đó, click chuột vào biểu tượng tam giác ở góc bên phải màn hình và chọn Cài đặt:

Bước 2: Click chuột vào Người theo dõi bên dưới phần Chung:

2 bước này ta có thể gộp lại bằng cách ấn vào đường link sau như vậy sẽ nhanh chóng hơn: https://www.facebook.com/settings?tab=followers Sau đó thực hiện tiếp các bước phía sau.

Bước 3: Trong phần Cài đặt người theo dõi, bạn để ý dòng đầu “Ai có thể theo dõi tôi” bạn click chuột vào biểu tượng Bạn bè bên phải và chọn Công khai hoặc là Mọi người.

Lúc này nút Người theo dõi (Followers) đã được bật và sẽ xuất hiện các thiết lập cho người theo dõi như ai có thể bình luận những bài viết công khai trên tường cá nhân facebook của bạn, thông báo cho người theo dõi, … Bạn có thể nhấn nút Chỉnh sửa bên phải các phần tương ứng để thiết lập cho từng phần.

Bạn có thể thiết lập một số quyền hạn cho những người theo dõi (Follower) phía bên dưới trong cửa sổ đó như sau:

Bình luận của người theo dõi: Ai có thể bình luận những bài viết công khai của bạn, tất cả người theo dõi, chỉ bạn bè hoặc bạn của bạn bè. Nhấn nút Chỉnh sửa bên phải để thiết lập.

Thông báo cho người theo dõi: Bạn có muốn nhận được thông báo khi người theo dõi like, comment những bài viết công khai của bạn, nhấn nút Chỉnh sửa bên phải để thiết lập nhé.

Tất cả đều tiếng việt nên mọi người có thể hiểu và làm theo một cách dễ dàng.

Bước 4: Kết quả

Giờ đây tất cả mọi người khác, người mà muốn theo dõi bạn trên Facebook – bất kể họ có phải là bạn bè của bạn trên Facebook hay không, sẽ vẫn có thể xem và theo dõi các cập nhật tin tức của bạn.

Đến đây chác chắn một điều là các bạn đã biết cách tạo nút follow trên facebook cho nick face của mình. Hi vọng rằng nick face của bạn sẽ có nhiều người theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *