Các Chàng muốn có cho mình những đẹp bức ảnh đẹp, nhưng không biết nên tạo dáng thế nào? Đừng lo bài viết về các cách Tạo dáng chụp ảnh nam của chúng tôi sẽ mách cho các bạn các dáng chụp đảm bảo sẽ tạo ra những bức ảnh bao “ngầu”, bao “bảnh”.

Cách tạo dáng chụp ảnh nam đứng cực “ngầu”

Các bạn nam muốn có những bước ảnh cool ngầu thì không thể nào thiếu những dáng đứng chuẩn đẹp, tạo thần thái đúng không nào. Hãy tham khảo những dáng dưới đây nhé.

Tạo dáng với lan can

Dáng chụp này bạn có thể chụp ở nhiều địa điểm có lang cang khác nhau như: Quán cafe hay lang cang tầng thượng,… 

Tạo dáng chụp ảnh nam dáng với lan can
Tạo dáng chụp ảnh nam dáng với lan can

Với cách tạo dáng chụp ảnh này bạn chỉ cần đứng một cách tự nhiên. Có thể hơi dựa vào lan can, tay đút túi quần. Tạo dáng đặt tay trên lang cang hoặc nếu áo khoác có túi bạn có thể đút tay vô.

Bạn có thể tương tác với ống kính bằng cách nhìn vào ống kính hoặc nếu không xoay nhẹ hướng ánh mắt nhìn xa xăm. Bạn cũng nên chọn những trang phục có tông màu sáng, như vậy nhìn bức hình sẽ trông tươi hơn. 

Vuốt tóc

Đối với dáng chụp vuốt tóc sẽ giúp các chàng thêm bảnh bao và thu hút ánh nhìn. Khi chụp phái mạnh có thể đứng chống một chân vào tường hay lang cang, tay đưa lên tạo tư thế vuốt tóc tự nhiên.

Dáng chụp vuốt tóc
Tạo dáng chụp ảnh nam dáng chụp vuốt tóc

Chú ý các trước khi chụp các bạn nên chú ý tút tác lại tóc tai trông sao cho đẹp. Khi vuốt không nên vuốt mạnh chỉ nên vuốt một cách hờ hững. Dáng chụp này phù hợp với nhiều phong cách các bạn cứ tùy ý lựa chọn trang phục tùy theo sở thích của mình, nhưng phải hài hòa.

Bạn có thể đứng hoặc ngồi tùy ý nhé!

Di chuyển tạo chuyển động tự nhiên

Đối với những người muốn có một bức ảnh chân thực thì không nên bỏ qua dáng chụp bước đi. 

Tạo dáng chụp ảnh nam bước đi
Tạo dáng chụp ảnh nam bước đi

Các bạn nam chỉ cần nhìn về một hướng và tạo chuyển động xoay người, bước đi nhẹ thì cũng có thể tạo ra một hiệu ứng đẹp. Đây là một trong những cách tạo dáng chụp ảnh đẹp, đơn giản nhưng không kém phần thần thái. Chú ý khi chụp bạn nên chọn không gian rộng lựa chọn thích hợp là trên đường hoặc trên vỉa hè.

Bắt chéo chân

Các chàng tạo dáng vắt chéo chân phối hợp với tay đút túi quần, túi áo, đưa tay lên cầm hoặc tựa lưng vào một điểm tựa nào đó. Dáng chụp này sẽ tạo nên hiệu ứng cực bảnh. Đây là một kiểu chụp lý tưởng cho các chàng muốn khoe xe hay khoe món đồ hiệu bạn mới tậu được.

Dáng chụp bắt chéo chân
Tạo dáng chụp ảnh nam dáng chụp bắt chéo chân

Bạn có thể kết hợp với đạo cụ hay phụ kiện như: lon nước, túi, sách,…

Đứng nghiêng người

Một phong cách tạo dáng cho các chàng để nới lỏng khung hình khoe nét mạnh mẽ của phái mạnh.

Bạn có thể lựa chọn một không gian rộng, hoặc tìm một điểm tựa như một bức tường. Với không gian rộng bạn nên dạng chân rộng ngang vai nghiêng người nhẹ sang bên. Với kiểu tựa vào tường bạn có thể gác 1 chân lên phần lưng cong nhẹ đưa tay lên đầu. Bức ảnh có thể được chụp ở nhiều góc độ.

Đứng nghiêng người
Tạo dáng chụp ảnh nam đứng nghiêng người

Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều dáng chẳng hạn như mỉm cười nhẹ đút tay vào túi quần hoặc túi áo. Bên cạnh đó, bạn có thể thử nghiêng đầu sang một bên, trông sẽ cực kỳ đẹp trai và bảnh đấy.

Đứng nghiêng mang lại hình ảnh lịch thiệp, tao nhã và tinh tế cho bức ảnh.

Khi nó kết hợp với các góc độ chụp khác nhau sẽ tạo ra một một bức ảnh với tổng thể tuyệt vời. 

Thử ngay kiểu này nhé!

Đưa lưng với ống kính

một kiểu tạo dáng trông có vẻ khá lạnh lùng hờ hững. Tư thế tạo dáng này giúp bạn khoe được trọn vẹn phần lưng vững chắc. Hoặc nếu bạn có một chiếc áo với họa tiết sau lưng đẹp, bạn cũng có thể dùng nó để khoe.

Đưa lưng với ống kính
Tạo dáng chụp ảnh nam đưa lưng với ống kính

Để không thấy trống trãi đơn điệu bạn có thể giang tay, đút tay vô túi hay kết hợp thêm phụ kiện.      

Nên chọn không gian rộng ưu tiên không gian ngoài trời.

Chụp ảnh lịch lãm với áo khoác

Tạo phong cách lịch lãm nam tính cho bức hình khi sử dụng đạo cụ là một chiếc áo khoác. Các bạn Nam có thể vắt áo lên vai tay đút túi quần nét mặt lạnh lùng, cách này tạo nên nét tài tử. Đây là một dáng chụp khá kinh điển với phái mạnh.

Chụp ảnh lịch lãm với áo khoác
Tạo dáng chụp ảnh nam chụp ảnh lịch lãm với áo khoác

Để tạo ra một bức ảnh đẹp cho phái mạnh với tư thế cơ bản này bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể. Đối với tay đút túi quần chỉ nên dùng một ngón cái đút nhẹ vào phần túi.

Hoặc với một lựa chọn khác. Các chàng có thể khoác chiếc áo lên vai tay đút túi có thể bước đi hoặc đứng dạng chân nhẹ trông sẽ rất nam tính.

Tư thế chụp ảnh này thích hợp với phong cách lịch lãm. Áo khoác măng tô hoặc suit sẽ rất phù hợp với phong cách này. 

Sẽ trông rất kỳ cục nếu bạn lựa chọn chiếc áo vắt ngang vai là một chiếc áo quá mỏng hay quá thô, nó sẽ không tạo được sự sự hài hòa và hiệu ứng tương phản khi chụp ảnh.

Cách tạo dáng chụp ảnh nam với dáng ngồi

Các chàng đang ngồi cafe, ngồi trên thảm cỏ, hay ngồi trên xe mà muốn có những tấm ảnh đẹp thì dưới đây những tips chụp ảnh không thể bỏ qua.

Ngồi đọc sách

Với dáng này bạn có thể thể tạo dáng với tư thế ngồi như một doanh nhân hay một nam sinh nho nhã. Trên tay cầm một quyển sách. Đặc biệt, kiểu dáng chụp này có thể chụp nhiều địa điểm. Chú ý ưu tiên các không gian tạo cảm giác gian yên tĩnh.

Ngồi đọc sách
Tạo dáng chụp ảnh nam ngồi đọc sách

Các chàng có thể tạo nét bằng cách gác chân lên đùi, hoặc đưa tay lên mặt, khuôn mặt tạo biểu cảm trầm tư suy nghĩ.

Ngồi ngược ghế

Ngồi ngược ghế là một trong những các phong cách tạo dáng chụp đẹp cho nam tại nhà bao chất. 

Ngồi ngược ghế
Tạo dáng chụp ảnh nam ngồi ngược ghế

Tất cả những thứ mà bạn cần trong tư thế ngồi này là một chiếc ghế đẩu, hãy ưu tiên những kiểu có chân ghế cao, có lưng tựa và thiết kế màu sắc đồng bộ đơn giản. Quay ngược ghế lại, ngồi xuống và tạo dáng ngồi theo sở thích của bạn. 

Với phong cách tạo dáng chụp ảnh nam này bạn có thể thoải mái chọn đồ theo các tính riêng. Tuy nhiên, màu sắc trang phục phải đơn giản hài hòa. Lựa chọn những đôi giày phù hợp và đẹp vì kiểu tạo dáng này thường lấy giày làm điểm nhấn. Vì vậy hãy chịu khó đầu tư cho mình một đôi giày thật đẹp và đẳng cấp nhé!

Cách tạo dáng khi ngồi với xe

Nếu bạn nghĩ dáng ảnh ngồi trên xe chỉ là ngồi với vô lăng rồi chụp thì quá sai. Bạn hoàn toàn có thể phá cách bằng nhiều điểm ngồi khác nhau.

Cách tạo dáng khi ngồi với xe
Tạo dáng chụp ảnh nam cách tạo dáng khi ngồi với xe

Thử làm mới phong cách chụp ảnh của mình bằng cách ngồi trên xe theo đúng nghĩa đen. Bạn có thể ngồi thẳng trên đầu xe, nóc xe. Bạn có thể ngồi chéo chân hờ hững thoải mái, hay ngồi thẳng co một chân tay gác lên gối. 

Cách tạo dáng khi ngồi với xe
Tạo dáng chụp ảnh nam cách tạo dáng khi ngồi với xe

Hoặc bạn có thể tạo dáng chụp ngồi mở cửa chuẩn bị bước ra khỏi xe.

Hơn thế nữa, chỉ với những hành động đơn giản kết hợp vài đạo cụ như uống một ly nước, ngồi trên nóc xe ăn bim bim hay hết hợp thêm món phụ kiện quen như một chiếc mũ lưỡi trai hay kính râm chắc chắn khiến bạn trở nên vô cùng cool ngầu hơn bao giờ hết.

Dáng chụp với xe này bạn có thể sử dụng những outfit lịch lãm như những bộ suit hoặc phong cách bụi bặm, cá tính tùy theo các tính riêng. Tuy nhiên, nên lựa chọn phong cách phù hợp với chiếc xe của bạn.

Tư thế bắt chéo tay

Đây là một tư thế cơ bản và dễ thực hiện nhất. Bạn có thể đứng hay ngồi tùy theo ý thích.

Tạo dáng chụp ảnh nam tư thế bắt chéo tay
Tạo dáng chụp ảnh nam tư thế bắt chéo tay

Tay bạn khoanh ngang ngực. Có thể nhìn trực diện vào máy ảnh, hay nhìn xa xăm. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều góc độ chụp. Đây là tư thế có thể phô diễn trọn vẹn hình thể nam tính của phái mạnh. Cách tạo dáng này cũng phù hợp với nhiều phong cách và địa điểm.

Các yếu tố tạo nên bức ảnh đẹp

Muốn có một tấm ảnh đẹp không phải chỉ cần có những dáng chụp đẹp mà còn nhiều yếu tố khác kết hợp. 

Các yếu tố tạo nên bức ảnh đẹp
Tạo dáng chụp ảnh nam các yếu tố tạo nên bức ảnh đẹp
  • Không gian chụp ảnh đẹp, ánh sáng tốt.
  • Kiểu tóc có thể làm thay đổi cả khuôn mặt các chàng nên chú ý tút tại tóc tại nhé! Đặt biệt các bạn sẽ trông phong độ hơn nếu lựa chọn  được những kiểu tóc phù hợp với mình. Các bạn tham khảo trên google để hiểu dáng mặt của mình từ đó chọn được kiểu tóc phù hợp.
  • Trang phục ngoài việc đẹp  kết hợp hợp lý, còn phải ăn nhập với không gian, phông nền. Phối đồ nên có style rõ ràng, hợp với hình tượng của bản thân.
  • Phụ kiện không nên quá cầu kỳ phải hợp với outfit, nếu cách ăn mặc giản dị có thể chọn phụ kiện bắt mắt một chút để tạo điểm nhấn. ngược lại nếu trang phục cầu kỳ các tính thì phụ kiện kèm theo nên đơn giản. Đạo cụ chụp không được lạc quẻ.
  • Khi chụp biểu cảm và thần thái khuôn mặt cũng rất quan trọng. Với những bạn biết cách tạo dáng khuôn mặt thì rất tốt  nhưng  nếu bạn không biết thì lựa chọn an toàn nhất là chụp nửa mặt hướng mắt nhìn vào một điểm xa vừa tầm nhìn và nhớ là chỉ liếc mắt nhẹ.
  • Cuối cùng điều quan trọng nhất là một thợ chụp ảnh có tâm. Dù bạn có chuẩn bị tốt đến mấy mà người chụp ảnh cho bạn không biết chụp coi như bỏ.

Chụp ảnh là cách đơn giản nhất để mọi chàng trai cô gái lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp, cũng như là để sống ảo. Cách để tạo nên một bức ảnh đẹp không khó. Qua bài viết tạo dáng chụp ảnh nam mong rằng có thể giúp cho các bạn nam của chúng ta có những bức ảnh đẹp. Hãy tự tin phô dáng để tạo ra những bức ảnh chất lượng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *