Bạn muốn tăng thành viên nhóm Telegram để tạo cộng đồng tương tác lớn? Hay bạn muốn thêm thành viên nhóm Telegram để thúc đẩy bán hàng, viral thương hiệu được nhiều người biết đến? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết các cách tăng thành viên nhóm Telegram hiệu quả nhất hiện nay là gì nhé.

Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin miễn phí tương tự như các ứng dụng nhắn tin khác trên thị trường như WhatsApp, Skype… nhưng Telegram có những tính năng và chức năng độc đáo riêng như bảo mật cao, tốc độ nhanh và có thể truy cập cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Khi sử dụng Telegram, ngoài các chức năng cơ bản như gửi tin nhắn, hình ảnh, tập tin hay video, Telegram có thể giải quyết tất cả các nhu cầu nhắn tin của doanh nghiệp và cá nhân, tạo các cuộc trò chuyện nhóm lên tới 200.000 người hoặc tạo các kênh quảng bá với số lượng người xem không giới hạn.

Lợi ích của việc tăng thành viên nhóm Telegram

 • Tăng thành viên nhóm Telegram là giải pháp hữu hiệu giúp phát triển nhóm, đẩy mạnh thương hiệu.
 • Khi số lượng thành viên trong nhóm Telegram tăng lên, sẽ có nhiều người bị thu hút tham gia nhóm hơn.
 • Khi bạn có một bài đăng mới, nó sẽ hiển thị tới hàng nghìn hoặc hàng triệu thành viên trong nhóm.
 • Số lượng thành viên đông đảo đã tạo nền tảng và lợi thế cho group Telegram.
 • Tạo được môi trường kinh doanh tốt nhất nếu bạn đang kinh doanh online, hoặc phát triển cộng đồng.
 • Tăng phạm vi tiếp cận của thương hiệu sản phẩm của bạn.
 • Có nhiều lợi ích khác khi tăng thành viên nhóm Telegram.

Các cách tăng thành viên nhóm Telegram hiệu quả

Với hơn 3 triệu người đăng ký và sử dụng chỉ đứng sau Zalo, không thể không nhắc đến Telegram là một ứng dụng nhắn tin trực tiếp trên app hiện rất phổ biến hiện nay. Thông qua Telegram, mọi người có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện với nhau không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Với số lượng thành viên nhóm không giới hạn, Telegram hiện đang sở hữu nhiều cộng đồng lớn phục vụ truyền thông, bán hàng, đào tạo, xây dựng thương hiệu cho nhiều cá nhân và công ty hiện nay. Vậy làm thế nào để tăng số lượng thành viên trong một nhóm Telegram?

Thêm danh sách bạn bè từ danh bạ của bạn vào nhóm/kênh Telegram

Telegram có một tính năng mà bạn có thể thêm hoàn toàn các thành viên Telegram vào các nhóm/kênh với 200 người bạn trong danh bạ của mình. Nếu bạn đã đạt số lượng 200, tính năng này sẽ tự động tắt.

Giờ đây, bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia nhóm chỉ bằng cách gửi cho họ liên kết nhóm Telegram. Ưu điểm của phương pháp tăng thành viên nhóm Telegram này là bạn có được một lượng khách hàng tiềm năng nhất định, nhưng nhược điểm là bạn phải tốn thời gian và sức lực để thực hiện thủ công hàng ngày để tăng số lượng thành viên.

Quảng cáo trên Facebook/Youtube

Facebook và youtube là hai trong số những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay nhờ lượng người dùng tương tác mỗi giây vô cùng lớn. Bạn có thể tăng thành viên nhóm Telegram nhanh nhất bằng cách tận dụng quảng cáo trên facebook hoặc youtube. Bạn có thể dễ dàng đặt ra một số điều kiện và yêu cầu khi chạy quảng cáo để có được những thành viên chất lượng nhất.

Quảng bá kênh trên nhiều mạng xã hội

Bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên phong phú của các trang mạng xã hội miễn phí để quảng bá kênh/nhóm Telegram của mình tới nhiều người, giúp tăng thành viên nhóm/kênh và tăng lượt xem bài đăng Telegram một cách hiệu quả.

Tham gia các nhóm liên quan để thu hút thành viên

Hiện nay có rất nhiều nhóm Telegram, nhiều chủ đề, nhiều thành viên. Nếu bạn cũng là thành viên của nhóm này, đây là cơ hội để bạn tăng số lượng thành viên chất lượng trong nhóm.

Bước đầu tiên là chủ động chia sẻ thông tin hữu ích cho nhóm. Khi thông tin bạn chia sẻ được nhiều người tương tác và thích, bạn nên chia sẻ link nhóm của mình để thu hút thành viên mới và chuẩn bị theo dõi bạn.

Quảng bá chéo các nhóm cùng lĩnh vực

Nếu nhóm Telegram của bạn đạt hơn 5.000 thành viên, bạn có thể chủ động liên hệ với các kênh khác trong cùng lĩnh vực và trao đổi đăng ký giữa các thành viên. Các kịch bản quảng cáo được xây dựng tốt như ưu đãi, khuyến mãi mua 2 tặng 1, mẹo kiếm tiền online nhanh,… để thu hút thành viên vào nhóm/kênh của bạn một cách tốt nhất.

Hoặc bạn có thể đề xuất với quản trị viên nhóm Telegram thực hiện các bài đăng về cùng chủ đề hoặc tương tự với chủ đề của bạn với mức giá hợp lý trong một khung thời gian nhất định. Cách này giúp bạn dễ dàng có một thành viên tuyệt vời, nhưng đổi lại bạn phải trả một khoản phí.

Sử dụng tool để tăng thành viên hiệu quả

Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không đạt được số lượng thành viên nhóm Telegram hiệu quả, bạn có thể sử dụng tool spam Telegram để tăng thành viên nhóm Telegram của Fastsoft Telegram Pro.

Công cụ kéo nhanh số lượng lớn thành viên cho các nhóm/kênh Telegram. Có rất nhiều đơn vị cung cấp hoặc bán công cụ tăng thành viên Telegram , vậy ưu điểm của Telegram Pro là gì?

 • Đăng nhập hàng loạt tài khoản Telegram.
 • Tự động lấy danh sách thành viên của nhóm mà bạn yêu cầu.
 • Tự động thêm thành viên vào nhóm.
 • Thêm thành viên vào nhóm với tìm kiếm tự động theo tên.
 • Tự động đăng lên nhóm.
 • Tự động đăng nhập vào các nhóm.
 • Kiểm soát tài khoản được cho phép sau khi đăng nhập vào tài khoản.

Ngoài các chức năng chính trên, tool Telegram Pro còn có các tính năng nổi bật khác như:

 • Tùy chỉnh tốc độ thêm thành viên.
 • Hỗ trợ kéo thả thành viên vào hàng loạt nhóm cùng lúc.
 • Hỗ trợ đăng nhập hàng loạt tài khoản Telegram cùng lúc.
 • Tự động thay đổi proxy IP.
 • Tùy chỉnh số lượng thành viên sẽ được thêm vào nhóm mỗi ngày.
 • Khoảng thời gian nghỉ ngơi có thể tùy chỉnh giữa các lần chạy.
 • Tự động kéo thành viên vào danh sách nhóm bạn muốn.
 • Bạn có thể xuất bản bất kỳ số lượng bài báo nào cho bất kỳ số lượng nhóm nào.
 • Giao dịch đơn giản và thuận tiện để sử dụng.

Telegram được biết đến với khả năng bảo vệ thông tin được chia sẻ trên các kênh/nhóm. Telegram cũng được các nhà đầu tư, đầu cơ tài chính yêu thích và lựa chọn để tiếp thị và truyền thông lẫn nhau. Hy vọng những thông tin về các cách tăng thành viên nhóm Telegram trên sẽ giúp bạn phát triển các dự án và kết nối cộng đồng của riêng mình ngày một lớn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *