Số lượng người dùng TikTok tại Việt Nam ngày càng đông đảo, đôi lúc nhiều bạn trẻ đang ngày càng yêu thích TikTok và giảm thời gian vào Facebook, YouTube. Với một vào thao tác sau đây sẽ giúp bạn tăng Follow TikTok một cách dễ dàng hơn.

1. Lựa chọn nội dung độc đáo

Nếu bạn đăng lại nội dung như mọi người khác, thì bạn sẽ không được nhiều người theo dõi. Bạn cần tìm cách làm cho mình nổi bật trên TikTok, ví dụ bạn có thể thay đổi cách ăn mặc, lời nói, hành động để làm thêm sinh động cho video của mình. Hãy mang đến cho người xem tính cách độc đáo của riêng bạn, điều đó sẽ khiến bạn tăng Follow TikTok rất nhiều.

2. Tải video thường xuyên

Nếu bạn không đăng nội dung thường xuyên, mọi người sẽ tìm video TikTok của bạn như thế nào? Nếu đăng video mỗi ngày gây khó khăn cho bạn, thì bạn có thể đưa ra lịch trình để mọi người có thể đón xem video của bạn.

Khi mọi người theo dõi tài khoản của bạn, họ sẽ thấy nhiều nội dung hơn. Nếu thời gian lâu mà bạn không đăng video thì Tiktok của bạn sẽ mất người theo dõi.

3. Sử dụng những bản nhạc phổ biến, nhạc xu hướng

Mỗi thời điểm sẽ có một xu hướng nhất định, bạn cần cần sử dụng các bài hát mới nhất, đang thịnh hành trong video của mình. Hãy xem những người khác sử dụng nhạc phổ biến nào thì bạn hãy áp dụng cho video của mình.

4. Hãy quay cùng người khác trên TikTok (Duet Tik Tok)

Quay cùng người khác trên TikTok (Duet Tik Tok) là một cách tuyệt vời để tăng follow tiktok mở rộng nhóm người hâm mộ, cũng như giúp nội dung của bạn tiếp cận với các nhóm người mới. Chức năng Duet Tik Tok cho phép bạn thực hiện với người dùng khác mà không phải gặp mặt trực tiếp.

5. Học hỏi từ người nổi tiếng khác

Trước khi bạn bắt đầu tạo video của riêng mình, bạn nên xem video của những người nổi tiếng trên tiktok. Một số video này sẽ có hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt thích.

Hãy tự hỏi: điều gì làm cho những video này nổi tiếng có nhiều lượt thích đến như vậy? Có thể đó là kỹ năng hoặc thậm chí là tính cách của người tạo video. Dù bằng cách nào, hãy lưu ý đến hiệu ứng hoặc đạo cụ đặc biệt nào mà người tạo video sử dụng. Bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để cải thiện video tiếp theo của bạn.

6. Chú ý các thẻ tag hashtag và xu hướng

Cũng giống như Twitter và Instagram, TikTok sử dụng thẻ hashtag để biểu thị các chủ đề thời thượng nhất. Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn nên tạo nội dung độc đáo, nhưng bạn vẫn có thể tham gia vào xu hướng của TikTok. Xu hướng liên tục thay đổi trên TikTok, vì vậy hãy đảm bảo bạn đăng video của mình vào đúng thời điểm!

7. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng cho quay video

Bạn có thể cân nhắc sắm cho mình một cái chân máy điện thoại tốt để chống rung khi quay, một micro bên ngoài để tránh thu những tạp âm, hay có thể thay đổi một chiếc điện thoại xịn hơn để quay cho sắc nét hoặc có thể hổ trợ sáng khi quay những cảnh thiếu ánh sáng. Khi có một video chất lượng thì chẳng có gì mà không tăng follow tiktok được cả

8. Follow chéo

Chỉ cần theo dõi chéo những người dùng khác là một cách tăng lượt follow trên tiktok đơn giản nhất. Khi bạn theo dõi người khác, điều đó sẽ nhắc họ kiểm tra hồ sơ của bạn.

9. Quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Để tạo video như người dùng TikTok nổi tiếng, bạn sẽ cần phải học cách chỉnh sửa, quay video cho chuyên nghiệp. Bằng cách giảm nhẹ các yếu tố cần thiết, bạn có thể bắt đầu quay các video có giao diện chuyên nghiệp.

Trước khi bạn bắt đầu quay phim, hãy chắc chắn rằng trong bối cảnh không bị chi phối nhiều đồ vật. Điều đó có nghĩa là dọn dẹp phòng của bạn hoặc di chuyển đến một khu vực bối cảnh đẹp hơn.

Bạn cũng cần khóa cài đặt lấy nét và phơi sáng trên máy ảnh điện thoại của mình. Nếu không, điện thoại của bạn sẽ liên tục điều chỉnh tiêu cự và ánh sáng, làm cho cảnh quay của bạn trông rất nghiệp dư.

10. Chia sẻ TikTok của bạn trên các mạng xã hội khác

Nếu bạn có lượng người theo dõi khá lớn trên một mạng xã hội khác, bạn cần phải nên tận dụng điều đó. Những người theo dõi của bạn trên trang web đó đã biết bạn, điều đó khiến họ cũng có nhiều khả năng theo dõi bạn trên TikTok hơn.

Những mẹo này có thể không khiến bạn sẽ tăng Follow TikTok ngay được, nhưng bạn hãy dành nhiều thời gian và công sức làm theo những cách trên. Chẳng mấy chốc, tất cả công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp, và bạn sẽ kiếm được hàng trăm (và một ngày nào đó hàng triệu) người theo dõi.

Không quá khỏ để có thể nổi tiếng và sử dụng cho hoạt động kinh doanh của mình. Hãy cố gắng mỗi ngày thành công sẽ đến với bạn.

Chúc mọi người thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *