Raheem Sterling là một siêu sao bóng đá trong thế giới bóng đá. Anh ấy từng là thành viên của các câu lạc bộ hạng hai như Queen Park Ranger cùng lúc. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp Raheem Sterling cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Raheem Sterling

Theo chia sẻ của các chuyên gia từ liên minh okvip, Raheem Sterling sinh ngày 8 tháng 12 năm 1994 tại Kingston, Jamaica. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi ở Jamaica. Nhưng anh ấy muốn làm nên chuyện lớn nên đã di cư đến Anh từ Jamaica.

Họ và tên Raheem Shaquille Sterling MBE
Tên nick: Raheem Sterling
Nơi sinh: Kingston, Jamaica
Ngày sinh: 8 tháng 12 năm 1994
Tuổi: 29 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 170 cm
Tính bằng feet và inch – 5′ 7″
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 69 Kg
Tính bằng pound – 152 lbs
Màu mắt: Màu nâu tối
Màu tóc: Đen
Giáo dục: Học viện Ark Elvin
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo
Quốc tịch: Tiếng Anh, Tiếng Jamaica
Biểu tượng hoàng đạo: chòm sao Nhân Mã
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Những đứa trẻ: Thiago Sterling, Melody Rose Sterling, Thái-Cruz Sterling
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá người Anh
Giá trị ròng: 50 triệu USD

Sự nghiệp Raheem Sterling

Theo nguồn tin từ jun88 okvip, anh ấy bắt đầu chơi với Queens Park Rangers vào năm 2003. Anh ấy ở lại đội đó cho đến năm 2010. Năm 2010, anh ấy đã trúng số độc đắc khi được gọi vào đội Liverpool. Là một phần của Liverpool, anh đã giành được giải thưởng Cậu bé vàng năm 2014.

Anh ấy đã mua tài sản trị giá ba triệu đô la cho cha mẹ anh ấy vẫn sống ở Jamaica. Anh ấy có tài sản ở London cũng như ở Liverpool. Anh ấy rời Liverpool, nhưng anh ấy chưa bao giờ bán tài sản ở Liverpool của mình. Anh ấy hiện đang sống ở Manchester. Tài sản ở Manchester của ông được coi là trị giá năm triệu đô la.

Giá trị ròng của Raheem Sterling

Như chúng ta đã thảo luận, giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 50 triệu đô la. Phần lớn số tiền đó đến từ sự nghiệp bóng đá của anh. Hợp đồng hiện tại của anh có giá trị 80 triệu USD trong 5 năm. Hợp đồng đó sẽ kết thúc vào năm 2023. Mức lương của anh ấy vào khoảng 18 triệu đô la mỗi năm, không tính tiền lương. Anh ta nhận được ba triệu đô la mỗi năm như một phần thưởng. Khi ký hợp đồng với Manchester City, anh ấy đã được thưởng 10 triệu đô la khi ký hợp đồng. Anh ta có tài sản ở Anh cũng như ở Jamaica.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về sự nghiệp Raheem Sterling, thu nhập của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *