Jake Abdalla là một người chơi poker chuyên nghiệp đã có những mức cược cao nhất. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp poker của Tobey Maguire cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi xuất sắc này nhé!

Sự nghiệp poker của Tobey Maguire

Hành trình chơi poker của Jake Abdalla bắt đầu từ rất sớm trước khi học trung học. Hồi đó, Jake Abdalla khá cạnh tranh khi chơi Magic: The Gathering trên thực tế, Jake Abdalla thường chơi với Bryn Kenney và những người khác chuyển sang chơi poker chuyên nghiệp.

Nguồn tin tổng hợp của những người thường xuyên chơi game bài đổi thưởng, năm 17 tuổi Jake Abdalla bắt đầu chơi trực tuyến cho trẻ vị thành niên và mở tài khoản Pokerstars vào ngày sinh nhật thứ 18 của mình. Tại một thời điểm trong sự nghiệp của bạn, bạn thậm chí còn có trạng thái Supernova Elite trên PokerStars, ít nhất là đòi hỏi phải mài giũa nhiều.

Jake Abdalla đã tạo Supernova Elite vào năm 2008. Khoảng 95% trong số này là chơi Limit Hold Em tối đa 6, trò chơi mà ban đầu Jake Abdalla hướng tới trực tuyến. Năm đó là năm có số lượng cao nhất mà Jake Abdalla từng chơi, và nó khá khó khăn, nhưng nó rất hữu ích trong việc trau dồi đạo đức làm việc và tìm ra cách quản lý thời gian của anh.

Anh đã bỏ học đại học một năm trước đó, vì vậy điều quan trọng là phải chứng minh với bản thân rằng Jake Abdalla chơi poker một cách nghiêm túc và có thể kiếm tiền tốt từ nó.

Biểu đồ poker của Jake Abdalla

Jake Abdalla đã tích lũy được một số tiền kha khá từ các trò chơi có giới hạn cao nhưng không thực sự thúc đẩy bản thân chơi tiền cược cao hoặc các hình thức khác.

Nó cũng giúp anh làm quen với những cú swing lớn hơn (và khiến Jake Abdalla trở thành một người có khả năng thay đổi tốt). Doug sau đó đã dạy Jake Abdalla HUNL và trong hầu hết năm 2012, Jake Abdalla chỉ chơi trò đó.

Vào đầu năm 2013, anh quyết định muốn chơi 8 ván. Jake Abdalla vốn thích chơi đối đầu với LHE và giờ đây với một trò chơi HUNL mạnh mẽ, Jake Abdalla có thể áp dụng rất nhiều khái niệm từ cả hai để phát triển các trò chơi khác.

Sau khi “hiệu ứng hào quang” bị phá vỡ khi chứng kiến tất cả các ván chơi yếu đến mức đáng kinh ngạc ở mức cược cao của HUNL, Jake Abdalla cho rằng bối cảnh ở ván 8 sẽ còn yếu hơn nữa, điều này chắc chắn đúng vào thời điểm đó. Điều này tự nhiên dẫn đến việc Jake Abdalla cũng chơi 6-tối đa 8 trò chơi, khi các bàn sẽ đầy hoặc khi anh đang chờ hành động.

Các giải đấu trực tuyến có mức mua vào thấp là một nơi tuyệt vời khác để tham gia vì mức độ cạnh tranh sẽ khá yếu. Một ý tưởng khác là thành lập một nhóm để cùng tìm hiểu các trò chơi và sau đó tận dụng các tùy chọn trò chơi kiếm tiền tại nhà có sẵn trực tuyến.

Jake Abdalla đã vài lần quan tâm đến việc huấn luyện và làm video, nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng thời gian đó sẽ đáng giá, đặc biệt là khi xem xét nhược điểm tiềm tàng của việc đối thủ có cái nhìn sâu sắc về trò chơi của Jake Abdalla.

Anh chưa bao giờ làm bất kỳ video nào trước đó nhưng nó gây ấn tượng với Jake Abdalla như một thử thách thú vị sẽ đóng vai trò là điểm cuối tự nhiên cho quá trình chơi poker toàn thời gian của Jake Abdalla.

Sau khi tạo ra hơn 30 giờ nội dung (Jake Abdalla không nhớ con số chính xác), Jake Abdalla thực sự không biết nên mong đợi điều gì từ buổi đón tiếp, nhưng Jake Abdalla rất biết ơn vì những phản hồi cực kỳ tích cực mà họ nhận được.

Jean Robert Bellande và Jake Abdalla

Jake Abdalla rất vui vì đã giúp được nhiều người học một số trò chơi ở cấp độ cao hơn, cũng như giúp các chuyên gia thành danh củng cố đáng kể một số trò chơi của họ – Người chơi WSOP 2019 của năm Rob Campbell đã cảm ơn anh trong bài phát biểu về vòng đeo tay của anh ấy. một sự ngạc nhiên đáng hoan nghênh.

Theo nguồn tin từ Hit Club, Jake Abdalla luôn kết hợp giữa học và chơi, nhưng phần lớn là chơi. Khi gặp những đối thủ thường xuyên đối đầu, anh đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu cách chơi của họ và lập kế hoạch chơi chuyên dụng để chống lại họ.

Trong những trận đấu đó, Jake Abdalla đã nỗ lực rất nhiều, và nhìn lại, Jake Abdalla đã tiến bộ rất nhiều ở những trận mà anh thua. Anh nghĩ rằng sự kết hợp lý tưởng giữa học tập và chơi game là khác nhau đối với mỗi người, nhưng hầu hết người chơi đều có xu hướng làm quá nhiều việc này hay việc kia. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không phải lúc nào cũng tập trung vào vùng thoải mái của mình mà còn tiếp tục tập đủ âm lượng.

Một điều Jake Abdalla nghĩ đến là khi chơi ở Giải vô địch người chơi Poker trị giá 50 nghìn đô la vào năm 2017 hoặc 2018. Jake Abdalla ngồi cạnh Jean-Robert Bellande, người không biết Jake Abdalla là ai. Một vài năm trước, Jake Abdalla đã đánh bại anh ta rất nhiều trên mạng.

Năm 2020 có thể sẽ là một năm thành công đối với một số dự án kinh doanh của Jake Abdalla, vì vậy Jake Abdalla rất mong chờ tất cả những điều đó. Jake Abdalla cũng sẽ cố gắng chơi poker nhiều hơn nếu có thể, vì anh luôn thích nó và anh có thể hào hứng với chiến thắng bất kể số tiền đặt cược.

Những điểm nổi bật của sự nghiệp Tobey Maguire

Trò chơi hỗn hợp của Jake Abdalla

  • Anh bỏ học đại học để chơi poker toàn thời gian và chuyển đến Vegas sau khi đạt được trạng thái Supernova Elite vào năm 2008.
  • Jake chơi nhiều thể thức khác nhau, nhưng chủ yếu tập trung vào việc đánh bại HUNL $50/$100
  • Chuyển sang trò chơi hỗn hợp vào năm 2013 và tăng lên $400/$800, đây là mức đặt cược cao nhất tại thời điểm đó
  • Có hơn 2.000.000 USD lợi nhuận được theo dõi chỉ riêng trên PokerStars và FullTilt
  • Anh ấy đã khởi động chương trình đào tạo poker của mình cho các trò chơi hỗn hợp.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp poker của Tobey Maguire cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *