Daniel Negreanu, hay còn gọi là Kid Poker là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới poker. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cờ bạc của Daniel Negreanu và các thông tin chi tiết khác của anh.

Giới thiệu chung về Daniel Negreanu

Cập nhật thông tin tìm hiểu được của những người đang theo dõi link Jun88 cho biết, Daniel Negreanu sinh ngày 26 tháng 7 năm 1974 tại Toronto, anh được Global Poker Index và Poker Hall of Fame vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất thập kỷ . Các giải thưởng của anh bao gồm 6 vòng tay WSOP, 2 danh hiệu WPT và 1 danh hiệu WCOO.

Ngoài ra, Negreanu còn dẫn đầu danh sách kiếm tiền nổi tiếng mọi thời đại của Hendon từ tháng 6 năm 2014 đến tháng 7 năm 2018. Anh hiện đứng thứ 3 trong danh sách với 45,6 triệu USD tiền mặt.

Sự nghiệp cờ bạc của Daniel Negreanu

Sự khởi đầu

Sau khi rời trường trung học để chơi poker toàn thời gian với những người lớn thường gấp đôi tuổi mình hoặc lớn hơn, Negreanu đã tăng số tiền ký quỹ của mình bằng cách giành chiến thắng liên tục trong nhiều phòng đánh bạc, sòng bạc và trò chơi từ thiện.

Ở tuổi 21, anh thu dọn đồ đạc cùng với tài khoản ngân hàng của mình và đến Las Vegas để làm nên chuyện lớn. Chuyến đi đầu tiên đến Thành phố Ánh sáng này kết thúc nhanh chóng khi Negreanu mất tài khoản ngân hàng và quay về Toronto để xây dựng lại nó.

Với quyết tâm của một nhà vô địch thực sự, Negreanu không hề nản lòng trước thất bại sớm này. Anh ấy tiếp tục chơi, dường như bị mắc kẹt trong một chu kỳ thắng ở Toronto nhưng sau đó lại thua ở Las Vegas.

Cuối cùng, quyết tâm của anh đã được đền đáp. Trận chung kết Poker thế giới của Foxwoods được vinh danh là Người chơi toàn năng xuất sắc nhất của Negreanu vào năm 1997 , và vào năm 1998, ở tuổi 23, Daniel đã giành được giải thưởng Pot Limit Hold’em trị giá 2 nghìn đô la tại sự kiện WSOP đầu tiên mà anh ấy từng tham gia. Thành công này đã mang lại cho anh biệt danh “ Kid Poker ” vì vào thời điểm đó, anh trở thành người chơi trẻ nhất từng giành được vòng tay WSOP .

Poker thế giới

Theo nguồn tin tổng hợp của những người thích chơi bắn cá jun88, Negreanu kiếm được 55.064 USD trong hai sự kiện tại Vòng chung kết Poker Thế giới của Foxwoods năm 1997, khiến anh được mệnh danh là người chơi toàn năng xuất sắc nhất giải đấu. Anh ấy đã giành được chiếc vòng tay SHOE vào năm 2003 cho trò chơi xoay quanh các loại trò chơi sau, theo thứ tự: Seven Card Stud, Hold’ Em, Omaha Eight or Better, và Stud Eight or Better.

Negreanu đứng đầu với 690 người chơi vào tháng 11 năm 2008 để giành chiến thắng trong sự kiện chính của Giải vô địch Poker British Columbia thường niên lần thứ 4. Chiến thắng này đã mang về cho anh ấy 371.910 đô la C (299.951 đô la).

Vào tháng 1 năm 2011, anh về thứ 2 trong sự kiện Super High Roller trị giá 100 nghìn đô la tại PokerStars Caribbean Adventure với số tiền 1 triệu đô la . Vào tháng 2 năm 2014, anh đứng thứ 4 trong sự kiện Thử thách NLHE trị giá 250.000 đô la Úc – 250 nghìn đô la Úc với giải thưởng 1.250.000 đô la Úc (1,2 triệu đô la) tại Aussie Millions .

Anh ấy cũng đã về đích ở vị trí á quân tại Aria Super High Roller Bowl trị giá 300.000 đô la với giải thưởng 3 triệu đô la vào tháng 5 năm 2018.

Negreanu dẫn đầu danh sách kiếm tiền nổi tiếng mọi thời đại của Hendon từ tháng 6 năm 2014 đến tháng 7 năm 2018 . Anh ấy đã bị Justin Bonomo vượt qua vào tháng 6 năm 2018. Negreanu hiện có 45,637 triệu đô la tiền mặt trong giải đấu trực tiếp và đứng ở vị trí số 3 trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại.

Điểm số giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay là 8,288 triệu đô la . Anh ấy đã giành được điều đó khi về đích thứ hai trong giải đấu Big One for One Drop mua vào trị giá 1 triệu đô la tại WSOP 2014, cuối cùng thua trong cuộc chiến đối đầu để giành danh hiệu vào tay Daniel Colman.

Vào tháng 7 năm 2021, Negreanu kết thúc “thời kỳ khô khan” kéo dài gần 8 năm mà không thắng được một giải poker nào . Cuối cùng, anh ấy đã thắng giải đấu No Limit Hold’em trị giá 50.000 đô la tại PokerGO Cup tại Aria với số tiền 700.000 đô la . Chiến thắng cuối cùng của anh tại giải đấu trực tiếp trước đó là vào tháng 10 năm 2013. Trong khoảng thời gian dài 93 tháng đó, anh đã thua tới 10 trận đối đầu để tranh chức vô địch giải đấu , một trận đấu đối đầu bằng tiền mặt trước Doug Polk và 3 lần đối đầu. Sit&Go đấu với Phil Hellmuth. Cuối cùng anh ấy đã phá bỏ lời nguyền đối đầu của mình với đại gia David Coleman trong sự kiện cúp PokerGO trị giá $50K.

Kể từ đó, anh ấy đã thắng sự kiện Poker Masters NLHE trị giá 10 nghìn đô la với số tiền 178.200 đô la vào tháng 9 năm 2021; và sự kiện PokerGO Cup NLHE trị giá 25 nghìn đô la với trị giá 350.000 đô la vào tháng 2 năm 2022.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Bên cạnh việc xuất hiện thường xuyên trong trò chơi lớn tại Phòng Bobby , Negreanu còn chơi trên các chương trình truyền hình High Stakes Poker (tất cả bảy mùa), Poker After Dark và PokerStars Big Game (hai mùa), nơi anh chơi các phiên tiền mặt NLHE đặt cược cao trước mặt máy ảnh.

Poker trực tuyến

Trong một thời gian ngắn vào tháng 12 năm 2005, Negreanu là người phát ngôn của trang poker trực tuyến Poker Mountain .

Sau “ Thứ Sáu Đen ”, anh trở lại Canada để chơi trực tuyến qua PokerStars . Anh trở thành thành viên chính thức của đội PokerStars vào tháng 6 năm 2007, nhưng phải đến năm 2010/2011 anh mới nghiêm túc với poker trực tuyến.

Lúc đầu mọi chuyện không suôn sẻ lắm. Chơi phần lớn ván bài của mình trong các trò chơi tiền mặt NLHE $5/$10 – $100/$200 trên PokerStars, Negreanu đã thua hơn $430k trong vài tháng đầu năm 2010.

Tuy nhiên, mọi chuyện dần được cải thiện, một lần nữa nhờ sự quyết tâm của Negreanu. Anh ấy đã giành được 216.000 đô la khi chơi PL Omaha [6-Max] tại SCOOP vào năm 2013 và anh ấy kiếm được thêm 61.865,47 đô la khi giành chức vô địch WCOOP trị giá 2.100 đô la HORSE vào năm 2016.

Những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Daniel Negreanu

  • 1985 : Anh ấy đến Las Vegas, mất tài khoản ngân hàng và quay trở lại Toronto.
  • 1998 : Anh trở thành tuyển thủ trẻ nhất từng giành được tiền mặt WSOP, sau đó là một chiếc vòng tay; do đó có biệt danh là “Kid Poker”.
  • 2004 : Anh giành chiến thắng WPT đầu tiên và thứ hai và được vinh danh là “Người chơi bài của năm”.
  • 2008 : Anh xuất bản cuốn sách của mình, Chiến lược Power Hold’em.
  • 2013 : Anh ấy được xếp hạng số 1 trên Chỉ số Poker Toàn cầu, giành giải Cầu thủ WSOP của năm, Cầu thủ lừa đảo của năm 2013 và Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2013 của Tạp chí Người chơi bài.
  • 2014 : Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker.
  • 2016 : Anh ấy giành được danh hiệu WCOOP đầu tiên của mình.
  • 2020: Anh ấy thực hiện một thử thách đối đầu rất được mong đợi chống lại “kẻ thù không đội trời chung” của mình, Doug Polk.
  • 2021: Anh ấy thắng sự kiện No Limit Hold’em trị giá 50.000 USD với số tiền 700.000 USD tại PokerGO Cup. Đó là giải đấu đầu tiên anh vô địch kể từ tháng 10 năm 2013.

Nhà tài trợ Daniel Negreanu

Sau khi Negreanu gia nhập nhóm PokerStars vào năm 2007, anh nhanh chóng trở thành “gương mặt đại diện” của doanh nghiệp. Kiếm được từ 2 đến 4 triệu đô la mỗi năm từ hợp đồng PokerStars , Negreanu là nhân vật xuất hiện trong hầu hết các quảng cáo của PokerStars.

Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2019, có thông tin tiết lộ rằng Negreanu sẽ không gia hạn mối quan hệ hợp tác kéo dài hơn một thập kỷ của mình với Stars.

Bước ngoặt thực sự xảy ra vào cuối năm đó: vào tháng 11 năm 2019, anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ hát cùng GGPoker . Kể từ đó, anh ấy là nhân vật quảng cáo nổi bật nhất của GG – bạn thậm chí có thể sử dụng khuôn mặt của anh ấy làm biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng khách GGPoker.

Cuộc sống đời tư của Daniel Negreanu

Cuộc sống tình cảm

Mối quan hệ đầu tiên của Daniel Negreanu bắt đầu khi anh gặp tay poker chuyên nghiệp người Canada Evelyn Ng tại một phòng bi-a. Khi cô 16 tuổi, họ bắt đầu hẹn hò. Mặc dù mối quan hệ lãng mạn của họ không kéo dài lâu nhưng họ vẫn là bạn bè và anh ấy thậm chí còn cố vấn cho cô ấy. Năm 2005, anh kết hôn với một cô gái đến từ Michigan tên là Lori Lin Weber.

Cặp đôi ly thân vào tháng 11 năm 2007 , với lý do lịch trình bận rộn và khắt khe của anh ấy khiến mối quan hệ của họ quá căng thẳng.

Kể từ khi ly hôn, Negreanu đã hẹn hò hoặc được nhìn thấy với nhiều người nổi tiếng chơi poker và những phụ nữ nổi tiếng khác. Có tin đồn rằng anh có quan hệ với nữ diễn viên người Mỹ Shannon Elizabeth Fadal, người được biết đến với vai diễn trong bộ phim hài kinh điển American Pie năm 1999.

Trong một thời gian ngắn vào năm 2010, Negreanu hẹn hò với nữ diễn viên người Mỹ và người dẫn chương trình truyền hình Big Game, Amanda Leatherman (sinh năm 1984). Mặc dù cô đã đính hôn với Bobby Robinson vào tháng 4 năm 2013 nhưng cô và Negreanu vẫn là bạn bè. Sau Leatherman, Negreanu hẹn hò với Krisztina Polgar , một người mẫu Hungary.

Đời sống tình cảm của Negreanu đặc biệt được công chúng vào năm 2013 khi anh xuất hiện trong phần 6 của chương trình hẹn hò thực tế truyền hình Bravo Millionaire Matchmaker , nơi anh được sánh đôi với một phụ nữ tóc vàng hấp dẫn tên là Lindsay Blalock . Tuy nhiên, sau khi bộ phim lên sóng, Negreanu đã công khai khẳng định anh vẫn độc thân và anh và nữ diễn viên chỉ là bạn bè.

Negreanu được nhìn thấy đang hẹn hò với Marissa Rachelle Rodney , một nhà tạo mẫu tóc ở Las Vegas mà anh gặp tại một sự kiện từ thiện. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy xác nhận rằng họ đã ở bên nhau từ tháng 1 năm 2014 và anh ấy được trích dẫn rằng: “ Cô ấy rất ngọt ngào. Chúng tôi có một phản ứng hóa học đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, trang web whosdatedwho.com đã đưa tin rằng anh ấy có thể đang độc thân. Ném một chiếc cờ lê khác vào các khả năng, anh ấy đã được trích dẫn trong một cuộc phỏng vấn với calvinayre.com vào năm 2015, nói rằng “ Tôi không cảm thấy cô đơn mặc dù ở một mình rất nhiều. Tôi là một người khá hướng nội. Tôi thích dành thời gian cho riêng mình. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Negreanu cũng thú nhận: “ Tôi chỉ yêu Amanda Leatherman một lần ”. Trước đây, anh ấy đã viết trên blog của mình rằng “ cô ấy là người phụ nữ đẹp tự nhiên nhất mà tôi từng gặp ” và giải thích rằng việc chia tay là một điều khó khăn đối với anh ấy.

Vào tháng 6 năm 2018, giữa WSOP ở Vegas, Negreanu đã thú nhận trong Vlog #25 của mình rằng sau 4 năm, anh không còn quan hệ với Marissa nữa.

Sau gần 10 năm chia tay lãng mạn và mối quan hệ bạn bè cũng như đồng lõa không bao giờ kết thúc với Leatherman, Daniel Negreanu, người đã bí mật giữ nhẫn cưới suốt thời gian qua cho cô, cuối cùng đã đề nghị Amanda trở thành vợ anh vào ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Sự tham gia này trên NYE diễn ra sau sự kiện vợ sắp cưới của Negreanu quay trở lại Las Vegas vào tháng 9 năm 2018 sau khi nhận công việc tại Poker Central với tư cách là một phần của nhóm phát sóng Friday Night Poker .

Kinh doanh

Mở rộng tầm nhìn của mình vào năm 2005, Negreanu khám phá những dự án kinh doanh mới thông qua việc viết lách .

Anh ấy đã đóng góp người hướng dẫn cho Super System 2 của Doyle Brunson và bắt đầu viết hai cuốn sách của riêng mình : Hold’em Wisdom , xuất bản năm 2007 và Power Hold’em Strategy , xuất bản năm 2008.

Sở thích

Khi không làm việc, Negreanu thích chơi gôn và bi-a. Anh ấy cũng là một người hâm mộ NHL lớn, cổ vũ cho Toronto Maple Leafs và Las Vegas Golden Nights. Là người ăn chay từ năm 2000, Negreanu ăn chay từ năm 2006.

Ngoài thời gian tham gia truyền hình thực tế và chơi bài poker trực tiếp, người ta còn thấy anh ấy trong ba bộ phim (tất nhiên là chơi bài poker): Lucky You (2007), X-Men Origins: Wolverine (2009) và The Grand (2007) . Anh ấy cũng xuất hiện trong Tilt , một bộ phim truyền hình tập trung vào poker vào năm 2005 và anh ấy là chủ đề của bộ phim tài liệu Kid Poker năm 2015 của Netflix .

Anh ấy cũng thích chơi Trò chơi bài Blizzard “ Heartstone: Heroes of Warcraft ” và anh ấy đã giành chiến thắng trước Elky (Bertrand Grospellier) tại Giải vô địch thế giới tại Blizzcon Anaheim vào năm 2015.

Negreanu làm việc với tổ chức từ thiện “ Ante Up for Africa”, nhằm quyên tiền cho khu vực Darfur đang bị khủng hoảng tàn phá, và anh ấy là người sáng lập sự kiện chơi gôn từ thiện “ Big Swing ” hàng năm cho Quỹ Lili Claire , phục vụ trẻ em sinh ra với nhu cầu đặc biệt và gia đình của họ. Mặc dù đã sống ở Mỹ nhiều năm nhưng anh đã nhận được thẻ xanh vào ngày 15 tháng 7 năm 2009.

Qua bài viết này đã cung cấp sự nghiệp cờ bạc của Daniel Negreanu cùng với những những thông tin khác về anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *