Bryan Mbeumo là một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng ở Cameroon, người đã có thành tích rất tốt trong sự nghiệp cho đến nay. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải hoặc số 9 giả, nơi cô ấy đã đạt được phần lớn thành công của anh ấy. Bryan được biết đến khi tham gia vào đội bóng Premier League Brentford, nơi anh chơi bóng chuyên nghiệp từ năm 2019.

Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng và đóng góp của anh ấy là rất lớn. Anh ấy đã có hơn 150 lần ra sân cho Brentford ở giải VĐQG và ghi được 40 bàn thắng. Trước đây anh từng chơi bóng ở câu lạc bộ ở Giải VĐQG Pháp. Bryan sinh ra ở Pháp và anh cũng có quốc tịch Pháp. Anh cũng từng đại diện cho Pháp ở các giải bóng đá U-17, U-20 và U-21, trước khi chuyển đến Cameroon vào năm 2022. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về sự nghiệp Bryan Mbeumo nhé.

Giá trị ròng của Bryan Mbeumo

Bryan Mbeumo | Brentford FC

Bryan Mbeumo là một cầu thủ bóng đá rất thành công, hiện đang có thành tích rất tốt trong sự nghiệp. Anh ấy đã chơi bóng được một thời gian dài và hiện đang chơi bóng ở cấp câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh. Anh ấy đã thể hiện rất xuất sắc trong bóng đá cấp câu lạc bộ và đã ghi bàn cũng như kiến tạo. Bryan cũng đang chơi bóng chuyên nghiệp với đội tuyển quốc gia Cameroon dù sinh ra ở Pháp và chơi một nửa sự nghiệp ở Pháp. Hiện tại, ông cũng ước tính giá trị tài sản ròng là 3 triệu USD.

Tên Bryan Mbeumo
Giá trị ròng (2024) 3 triệu USD
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Thu nhập hàng tháng 35.000 USD +
Thu nhập hàng năm 0,5 triệu USD +
Cập nhật mới nhất 2024

Tăng trưởng giá trị ròng của Bryan Mbeumo:

Năm Giá trị ròng (Triệu)
Giá trị tài sản ròng của Bryan Mbeumo vào năm 2024 3,0 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Bryan Mbeumo vào năm 2023 2,5 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Bryan Mbeumo vào năm 2022 2,0 triệu USD
Bryan Mbeumo Giá trị ròng vào năm 2021 1,5 triệu USD
Bryan Mbeumo Giá trị ròng năm 2020 1,1 triệu USD
Bryan Mbeumo Giá trị ròng năm 2019 0,7 triệu USD

Tính đến năm 2024, tài sản ròng ước tính của Bryan Mbeumo là hơn 3 triệu USD. Điều này khiến ông trở thành một trong những người nổi tiếng giàu nhất nước Pháp. Tài sản ròng của Bryan Mbeumo liên tục tăng qua các năm và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Tài sản của ông đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2022, cho thấy sự nổi tiếng lâu dài và sự nhạy bén trong kinh doanh của ông.

Tài sản của Bryan Mbeumo

Brentford: All-action Bryan Mbeumo is unsung hero as buzzing Bees push for Europe | Evening Standard

Thông tin cập nhật từ những người theo dõi cá độ bóng đá online cho biết: Bryan Mbeumo là một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng. Ông sinh ra ở Pháp và dành phần lớn thời gian đầu đời ở đó. Anh ấy cũng bắt đầu chơi bóng từ đó. Tuy nhiên, sau đó anh chuyển đến Cameroon để tìm kiếm cơ hội tốt hơn. Anh hiện đang sống ở Brentford, nơi anh sở hữu một ngôi nhà đẹp.

Bộ sưu tập xe hơi: Bryan Mbeumo có rất nhiều xe trong bộ sưu tập của mình. Anh ấy yêu ô tô và anh ấy thích tự mình lái chúng. Anh ấy sở hữu một chiếc Ford, Range Rover, Mercedes, v.v.

Sự thật về Bryan Mbeumo

  • Bryan Mbeumo’ Sinh ngày 7 tháng 8 năm 1999 tại Avallon, Pháp
  • Chiều cao của Bryan Mbeumo là 1,71 m (5 ft 7 in)
  • Cân nặng của Bryan Mbeumo là 75 kg hoặc 165 lbs
  • Bryan Mbeumo là một cầu thủ bóng đá
  • Thu nhập hàng năm của Bryan Mbeumo là $5,00,000 +
  • Giá trị tài sản ròng của Bryan Mbeumo là 3 triệu đô la tính đến năm 2024

Bryan Mbeumo đã được Forbes vinh danh là một trong những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất, cho thấy thành công thương mại to lớn của anh. Tôi hy vọng những thông tin này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về sự giàu có của Bryan Mbeumo và sự nghiệp Bryan Mbeumo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *