Sân bóng nào lớn nhất Việt Nam hiện nay? Những cái tên nào ở các sân vận động nổi tiếng tổ chức các sự kiện quan trọng? Nếu bạn chưa biết những thông tin mới nhất về các sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam này thì hãy tham khảo bài viết sau.

Sân vận động Cần Thơ

Tin tức tổng hợp của những người đang theo dõi kèo nhà cái cho biết, sân vận động ở Cần Thơ là sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam. Được xây dựng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là sân vận động có sức chứa lớn nhất Việt Nam hiện nay với 60.000 chỗ ngồi, cộng thêm 5.000 chỗ ngồi cố định. Đây không chỉ là nơi tổ chức các giải đấu bóng đá quan trọng mà còn là nơi tổ chức các sự kiện đặc biệt nổi tiếng thế giới.

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Tọa lạc tại Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là sân vận động bóng đá quốc gia lớn thứ hai của Việt Nam. Với sức chứa lên tới 40.192 người. Theo ước tính, sân bóng này sẽ được xây dựng khá công phu, tiêu tốn lên tới 52,983 triệu USD. Với 4 khán đài và 419 gian thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Đây là sân vận động nơi tổ chức các sự kiện bóng đá quan trọng trong và ngoài nước.

Sân vận động bóng đá Lạch Tray – Hải Phòng

Theo FIVE88, nằm trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền. Nếu có dịp đi ngang qua đây, bạn nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng sân vận động này.

Sân bóng được xây dựng từ rất lâu vào năm 1958 nhưng chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Sân vận động này có sức chứa và phục vụ lên tới 28.000 chỗ ngồi.

Sân vận động bóng đá Hàng Đẫy – Hà Nội

Được đánh giá là sân vận động có thiết kế đẹp nhất trong tương lai, sân Hàng Đẫy là sân nhà của câu lạc bộ T&T Hà Nội. Sau quá trình cải tạo, nâng cấp, sân vận động này có thể chứa tới 20.000 khán giả. Đây cũng là sân vận động có kinh phí đầu tư lớn lên tới 250 triệu Euro. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những sân vận động đáng tham quan và thưởng thức những trận đấu hạng nhất.

Trên đây là tổng hợp thông tin những sân vận động bóng đá lớn nhất Việt Nam nổi tiếng hiện nay. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *