Pot poker luôn khiến người chơi poker quan tâm. Đây là thuật ngữ thường dùng cho trò chơi bài Poker và nếu thắng pot thì người chơi sẽ có lợi thế lớn hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về Pot poker là gì và các phương pháp thắng Pot qua bài viết dưới đây.

Pot poker là gì?

Theo tìm hiểu từ những người tham gia game bài đổi thưởng, Poker 7 lá, poker 5 lá hay poker là trò chơi bài phổ biến ở nhiều sòng bạc đặt cược ở Châu Á và Châu Âu. Bạn sẽ đặt cược, chia bài và so bài để chọn ra người thắng cuộc sẽ mang về giải thưởng tiền mặt. Người chơi hoàn toàn có thể gia tăng số tiền mình sẽ được thưởng thông qua một số kỹ thuật chơi poker.

Pot poker là thuật ngữ duy nhất dành cho trò chơi bài này, dùng để biểu thị số tiền người chơi đặt cược trong trò chơi. Có thể hiểu đơn giản Pot là tiền thưởng của toàn bộ ván chơi. pot và cũng sẽ thắng trò chơi.

Ý nghĩa của việc mua Pot poker

Với người chơi poker thì việc mua Pot không còn xa lạ nữa. Buy Pot hay còn gọi là Mua Pot được áp dụng khi người chơi đưa ra số tiền lớn đến mức các đối thủ khác phải đồng ý bỏ bài. Mua Pot đồng nghĩa với việc bạn sẽ thắng được một Pot lớn nhưng cũng đi kèm với đó là rất nhiều rủi ro.

Trong poker hoặc bất kỳ trò chơi bài nào, tỷ lệ xuất chi càng cao thì rủi ro càng lớn. Mua pot có thể giúp bạn nhanh chóng khiến người chơi khác ngừng gọi và kết thúc trò chơi, nhưng nếu thất bại, bạn có thể mất một số tiền lớn.

Trường hợp đối thủ cũng có tiềm lực tài chính và tiếp tục đặt cược nhưng tay anh em không quá mạnh thì số tiền thua sẽ rất lớn. Thậm chí có người quyết định dốc hết sức mua lại Pot để buộc họ phải bỏ bài. Vì vậy, nếu muốn mua nồi bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ. Thông thường, chỉ những người chơi có tinh thần mạnh mẽ và kinh nghiệm mới sử dụng kỹ thuật này.

Một số thuật ngữ Pot poker thông dụng

Theo nguồn trích dẫn từ Hit Club, khi áp dụng Pot poker xảy ra nhiều trường hợp đa dạng. Nếu muốn gắn bó với trò chơi này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về pot cũng như các thuật ngữ khác. Về Pot poker, có thể bạn sẽ gặp một số thuật ngữ thông dụng như sau:

  • Side Pot: Trong trò chơi Poker, số tiền đặt cược đầu tiên luôn có số tiền khác nhau tùy theo mức tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, khi đến ván bài tiếp theo, bạn phải đặt cược số tiền bằng nhau. Theo quy định, nếu những người chơi khác không theo kịp cược thì sẽ phải bỏ bài và thua cuộc.
  • Pot Odds: Đây là loại tỷ lệ giúp người chơi poker quyết định nên bỏ bài hay tiếp tục chơi. Tỷ lệ cược tiền cược được tính bằng cách chia số tiền đặt cược của bạn cho tổng số tiền đặt cược của toàn bộ ván bài. Dựa vào tỷ lệ này, bạn có thể phán đoán mức độ đặt cược và khả năng tiếp tục đặt cược vào poker để giành được lợi thế trong ván chơi.
  • Pot Cam kết: Đây cũng là một thuật ngữ phổ biến trong trò chơi poker. Khi Pot poker quá lớn, người chơi sẽ bị ràng buộc pot. Người chơi mua pot đồng ý theo dõi trò chơi cho đến khi kết thúc. Một khi họ bỏ bài, họ sẽ thua.

Phương pháp kiếm Pot poker là gì?

Chiến thắng Pot poker là lợi thế rất lớn để bạn giành chiến thắng trong trò chơi và nhận được phần thưởng. Chơi bất kỳ trò chơi đặt cược nào cũng sẽ có những “kỹ năng” riêng giúp bạn thắng cược dễ dàng hơn.

Tăng tiền cược trò chơi

Tăng số tiền đặt cược của bạn trong trò chơi poker là cách nhanh nhất để kiếm được tiền. Số tiền đặt cược cho mỗi lần tăng sẽ tăng lên từng ngày, buộc những người chơi tiếp theo phải làm theo. Việc tăng tiền đặt cược mang lại hai lợi thế: thứ nhất là tiền thưởng nhận được sẽ lớn hơn, thứ hai là nó khiến đối thủ bối rối và đưa ra cho anh ta một chiến lược tồi.

Người chơi không thể chống lại áp lực đặt cược của ván chơi hoặc không thể gọi pot sẽ phải bỏ bài. Khi đó, bạn sẽ phải mất toàn bộ số tiền cược đã đặt trước đó. Vì vậy, khi bạn thấy ai đó nâng mức cược quá cao, những người chơi khác sẽ dần dần không theo kịp và phải ra về tay trắng.

Kết nối mạnh mẽ với là bài tẩy

Cách kết nối với quân át chủ bài để thắng pot là cách chơi poker truyền thống. Sau khi lượt của bạn kết thúc, bạn phải lật bài của mình và so sánh chúng với quân bài tẩy. Người kết nối được nhiều thẻ nhất và có giá trị cao nhất sẽ chiến thắng và dễ dàng nhận được Pot poker.

Cách này chỉ phù hợp với người chơi có bộ bài khá mạnh. Nếu quân bài của bạn hơi yếu và chưa sử dụng kỹ thuật poker ở các vòng cược trước thì sẽ khó có thể giành chiến thắng. Vì vậy hãy quan sát thật kỹ các quân bài của mình và của đối thủ để có chiến lược chơi bài phù hợp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu Pot poker là gì để các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách thắng Pot để nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *