Windows là một hệ điều hành rất phổ biến được phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Hệ điều hành Windows được sử dụng bởi 80% người dùng trên toàn thế giới. Máy tính được sử dụng trong mọi lĩnh vực để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Máy tính hoàn toàn thay đổi lối sống của con người. Mọi người thích sử dụng máy tính để chơi game, lướt internet, gọi video, xem video và nhiều hơn nữa.

Hiện nay trên máy tính chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng mà người dùng không muốn cho ai khác biết khi người đó đụng vào máy tính của mình. Vì vậy, chúng ta cần bảo vệ dữ liệu của chúng ta khỏi những người dùng khác. Một cách để bảo vệ dữ liệu của chúng ta là chúng ta tạo một thư mục và lưu dữ liệu của chúng ta trong thư mục đó và bảo vệ thư mục này bằng mật khẩu. Vì vậy chúng ta cần Phần mềm khóa folder cho windows . Nếu bạn là người dùng Windows và muốn bảo vệ dữ liệu của mình thì đừng lo lắng. Trong bài viết này, Gà Công Nghệ sẽ chia sẽ với mọi người  về 4 Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất hiện nay cho Windows:

Phần mềm khóa Folder tốt nhất cho Windows.

1. Folder Lock.

Folder Lock là một trong những phần mềm khóa file tuyệt vời cho phép chúng ta bảo vệ dữ liệu khỏi sự xâm nhập trái phép. Phần mềm khóa folder này tương thích với Windows 7, 8, 10, XP, Vista, v.v … Đây là một Phần mềm khóa folder miễn phí dễ sử dụng. Chúng ta cũng có thể mã hóa tập tin và thư mục. Nó cũng cung cấp các lựa chọn để khóa các ổ đĩa, vv Một trong những lợi thế chính của nó là chúng ta có thể dùng bản thử 

2. Protected Folder.

Protected folder là một phần mềm khóa thư mục phổ biến khác cho Windows. Nó là một phần mềm có dung lượng cài đặt nhẹ. Người dùng chỉ cần kéo tệp file hoặc thư mục và đặt nó vào vùng bảo mật. Nó có chức năng ẩn thư mục và khóa dữ liệu của bạn, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn. Nó tương thích với Windows 7/8.

3. Easy file Locker.

Easy file locker là một phần mềm khóa thư mục phổ biến khác cho người dùng windows. Một trong những lợi thế của nó là một phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất cho tất cả mọi người. Nó tương thích với windows 7, 8, XP, Vista. Nó là một ứng dụng nhẹ dễ sử dụng. Nó cung cấp cho mọi người lựa chọn kéo thả và cũng cung cấp tùy chọn duyệt tệp / thư mục để ẩn tệp. Nó ngăn người dùng trái phép truy cập, xem, sửa đổi dữ liệu cá nhân của chúng ta.

4. Free Hide Folder.

Free Hide Folder là một công cụ rất cơ bản và tối giản để ẩn các tệp và thư mục trong Windows OS. Bạn có thể dùng thử bằng cách tải xuống từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Hy vọng rằng với 4 phần mềm khóa thư mục được giới thiệu ở trên sẽ giúp mọi người bảo vệ dữ liệu máy tính của mình được an toàn. Bạn nào biết có phần mềm nào hay hơn thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *