Melissa Jimenez nổi tiếng là vợ cũ của ngôi sao Real Betis Marc Bartra. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Melissa Jimenez là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Melissa Jimenez

Melissa sinh ngày 26 tháng 6 năm 1987 tại Tây Ban Nha và mang quốc tịch Tây Ban Nha. Cô ấy chưa nói nhiều về gia đình mình cho đến bây giờ. Đây là lý do tại sao có rất ít hoặc không có thông tin về thời thơ ấu của anh ấy.

Cha anh tên là Antonio Jimenez và Luciana Dionisio là mẹ anh. Chúng tôi nghĩ rằng cha mẹ anh ấy đã làm rất tốt việc nuôi dạy anh ấy. Đạo đức và luân lý mà họ dạy phản ánh tính cách của Melissa. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về gia đình và thời thơ ấu của anh ấy. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về người vợ cũ tuyệt đẹp của Marc Bartra.

Mélissa Jiménez là ai? Gặp vợ cũ của Marc Bartra

Giáo dục của Melissa Jiménez

Melissa học tại một trường trung học địa phương ở Brazil. Là một học sinh chăm chỉ và chăm chỉ, cô đã đạt thành tích học tập rất xuất sắc. Sau khi học hết cấp 3, cô đăng ký vào đại học để theo học ngành khoa học truyền thông. Cô nhận được bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học.

Sự nghiệp của Melissa Jiménez

Melissa là một nhà báo thể thao chuyên nghiệp. Cô đam mê thể thao và có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình xuất sắc. Ngay cả khi đang học đại học, cô đã thực tập tại Odna Rambla để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy cũng đã làm việc với Radion và 25TV khi còn học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô nhận được một vai diễn tại MarcaTV. Nhưng bước đột phá lớn của anh đã đến khi Sky Italia đề nghị phát sóng Moto2. Cô ngay lập tức tham gia chương trình và được khán giả yêu thích. Cô trở thành bình luận viên chuyên nghiệp vào năm 2013. Nhưng cô đã rời bỏ vị trí của mình vào năm 2015 vì lý do cá nhân.

Mélissa Jiménez là ai? Gặp vợ cũ của Marc Bartra

Giá trị ròng của Melissa Jiménez

Melissa có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một số tiền đáng kể từ vai trò truyền thông toàn thời gian của mình. Melissa sống một cuộc sống độc lập và sang trọng, số dư ngân hàng lớn đã giúp cô đạt được tự do tài chính.

Mối quan hệ Melissa Jimenez và Marc Bartra

Marc Bartra gặp vợ cũ vào năm 2014. Bộ đôi chưa chia sẻ chuyện tình của họ bắt đầu như thế nào. Nhưng vì Marc đang thi đấu tốt cho Barcelona vào thời điểm đó nên chúng tôi nghĩ Melissa không khó để tìm được tình yêu của đời mình.

Bộ đôi khá ấn tượng về tính cách của nhau và họ quyết định tiếp tục mối quan hệ sau lần gặp đầu tiên. Càng gặp nhau nhiều, họ càng nhận ra mình yêu nhau điên cuồng. Cặp đôi tuyên bố họ đang mong đợi đứa con đầu lòng vào năm 2015. Họ đã cam kết với mối quan hệ của mình và muốn mọi việc tiến triển.

Thế là họ đính hôn vào năm 2016. Ngày 18/6/2017, ngày đặc biệt đã đến khi cặp đôi kết hôn trong lễ cưới xa hoa ở Barcelona. Nhưng mọi chuyện không suôn sẻ giữa họ và họ chia tay. Tạp chí Vanity của Tây Ban Nha tiết lộ rằng bộ đôi này đã không thể hồi phục sau cuộc khủng hoảng lãng mạn kéo dài khiến mối quan hệ của họ bị cắt đứt.

Mélissa Jiménez là ai? Gặp vợ cũ của Marc Bartra

Những đứa trẻ của Melissa Jimenez và Marc Bartra

Cặp đôi tự hào là cha mẹ của ba đứa con. Họ chào đón con gái đầu lòng, Gala Bartra Jimenez, vào tháng 8 năm 2015. Melissa sinh con gái thứ hai, Abril Bartra Jimenez, vào tháng 4 năm 2018. Họ chào đón đứa con út, một cậu con trai, Max Bartra Jimenez, vào tháng 10 năm 2020.

Mạng xã hội của Melissa Jimenez

Melissa đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô hiện có 616.000 người theo dõi trên Instagram. Cô chủ yếu đăng ảnh của mình và các con xinh đẹp. Xem xét những bức ảnh chụp buổi tập thể dục của cô ấy, chúng tôi nghĩ cô ấy là một người thích tập thể dục.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Melissa Jimenez là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi lịch thi đấu bóng đã mỗi ngày để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *