Thành phố Aberdeen của Scotland là nơi sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Martin Boyle. Vì cha anh sinh ra ở Sydney nên anh có hai quốc tịch Úc và Scotland. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Martin Boyle là ai và sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Martin Boyle là ai?

Theo socolive, Martin Callie Boyle là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu cho Hibernian ở giải Ngoại hạng Scotland, sinh ngày 25 tháng 4 năm 1993. Anh đại diện cho đội tuyển quốc gia Úc và sinh ra ở Scotland.

Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh phải với khả năng chơi phía trước. Boyle trước đây từng chơi cho các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út Al Faisaly, Montrose và Dundee.

Sự nghiệp bóng đá của Martin Boyle

Boyle bắt đầu sự nghiệp của mình với Montrose sau khi sinh ra ở Aberdeen. Ở tuổi 16, anh có trận ra mắt với tư cách đàn anh trong trận đấu ở Cúp Scotland gặp Hibernian năm 2009–2010.

Boyle ký hợp đồng cao cấp vào tháng 8 năm 2010, và ngay sau đó, trong chiến thắng trước Clyde, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội một.

Anh ấy kết thúc mùa giải với bốn bàn thắng sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu ở Cúp Scotland vào lưới Arbroath.

Boyle ký hợp đồng mới vào năm 2011, và trong mùa giải đầu tiên, anh ra sân 9 trận và 16 lần vào sân thay người, ghi được 3 bàn thắng.

Anh giành được suất đá chính và ra sân 41 lần trên mọi đấu trường trong mùa giải 2011–12, ghi được 22 bàn thắng.

Boyle gia nhập Dundee của Giải Ngoại hạng Scotland vào tháng 8 năm 2012. Anh ra mắt vào ngày 19 tháng 8 năm 2012, khi thay thế Jim McAlister trong trận derby Dundee, mà Dundee thua 3–0.

Vào tháng 1 năm 2015, Boyle chuyển đến Hibernian để đổi lấy khoản vay của Alex Harris. Anh ra mắt Giải vô địch Scotland vào ngày 3 tháng 1 năm 2015, khi Hibs và Heart of Midlothian hòa 1-1 trong trận derby Edinburgh.

Boyle rời Hibs vào ngày 21 tháng 1 năm 2022 với “số tiền bảy con số không được tiết lộ” để ký hợp đồng với Al-Faisaly của Liên đoàn Chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út. Theo một tuyên bố được Hibernian đưa ra vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, việc chuyển nhượng Boyle và việc tái ký hợp đồng sau đó đã được thống nhất với Al-Faisaly.

Những thông tin khác về Martin Boyle

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc Martin Boyle có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả World Cup quốc tế và nhiều câu lạc bộ.

Lương

Hơn nữa, chúng tôi không biết mức lương cụ thể của Boyle, nhưng chúng tôi biết rằng câu lạc bộ của anh ấy đang trả lương rất cao cho anh ấy. Boyle trước đây cũng đại diện cho Al-Faisaly FC. Boyle thu được giá trị chuyển nhượng đáng kể là 3,45 triệu euro khi rời Hibernian FC và gia nhập Al-Faisaly FC.

Xác nhận thương hiệu

Người ta nói rằng cầu thủ bóng đá người Úc không có bất kỳ hợp đồng chứng thực nào mặc dù anh ấy là một cầu thủ xuất sắc.

Cũng không có thông tin nào về khoản tài trợ của anh ấy, nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về việc này thì nó sẽ được cập nhật trên trang web.

Cuộc sống hôn nhân

Năm 2012, Boyle bắt đầu hẹn hò với cầu thủ bóng đá nữ Scotland Rachael Small. Năm 2018, họ chào đón một cô con gái tên Amelia. Họ kết hôn vào năm 2019. Họ đã kết hôn hạnh phúc kể từ đó.

Martin Boyle 2024: Giá trị ròng, Mức lương, Thu nhập từ sự nghiệp, Vợ - Thể thao bất ngờ

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Martin Boyle là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh mitom để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *