Kit Symons là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp và cựu cầu thủ. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Kit Symons là ai và các thông tin chi tiết khác của anh.

Kit Symons là ai?

Christopher Jerry “Kit” Symons (sinh ngày 8 tháng 3 năm 1971) là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp và cựu cầu thủ, đồng thời là trợ lý giám đốc của đội bóng Hy Lạp Super League Atromitos.

Khi còn là cầu thủ, anh là một hậu vệ bắt đầu sự nghiệp với Portsmouth trước khi chơi ở Premier League với Manchester City, Fulham và Crystal Palace. Anh ấy đã có 36 lần khoác áo đội tuyển xứ Wales, ghi hai bàn.

Sau khi nghỉ hưu, ông chủ yếu làm huấn luyện viên, mặc dù ông từng có thời gian ngắn làm huấn luyện viên của Fulham và có thời gian tạm quyền phụ trách Crystal Palace và Colchester United. Anh chủ yếu làm trợ lý cho người đồng đội cũ Chris Coleman ở Fulham, Wales, Sunderland, Hebei FC và hiện tại là Atromitos.

Sự nghiệp bóng đá của Kit Symons

Sự nghiệp thi đấu câu lạc bộ

Symons sinh ra ở Basingstoke, Hampshire. Anh ấy đã có hơn 100 lần ra sân ở Liên đoàn cho mỗi câu lạc bộ trong số ba câu lạc bộ đầu tiên của mình – Portsmouth, Manchester City và Fulham. Anh chơi cho Fulham cho đến tháng 12 năm 2001, khi anh được Crystal Palace ký hợp đồng với giá 400.000 bảng, câu lạc bộ mà anh kết thúc sự nghiệp thi đấu sau 60 lần ra sân ở cấp cao.

Sự nghiệp thi đấu quốc tế

Theo nguồn tin từ bóng đá trực tiếp xoilac, Symons đủ điều kiện để chơi cho xứ Wales vì cha anh đến từ Cardiff. Anh ấy đã có 36 lần khoác áo đội tuyển xứ Wales, ghi hai bàn. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là trận gặp Cộng hòa Ireland vào ngày 19 tháng 2 năm 1992 và lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào ngày 6 tháng 10 năm 2001 trước Belarus.

Huấn luyện và quản lý

Anh ấy trở thành người quản lý chăm sóc tại Palace, và sau khi bổ nhiệm Iain Dowie sau đó, anh ấy kết hợp vai trò cầu thủ và trợ lý giám đốc, khi câu lạc bộ được thăng hạng lên Premier League.

Sau khi Peter Taylor bị sa thải khỏi vị trí quản lý Palace vào ngày 8 tháng 10 năm 2007, Symons được xác nhận là người quản lý người chăm sóc trước khi bổ nhiệm Neil Warnock ba ngày sau đó. Palace đã không thi đấu trong thời gian này. Sau khi Warnock được bổ nhiệm, Symons từ chức trợ lý giám đốc và rời câu lạc bộ vào ngày 15 tháng 10 năm 2007.

Symons gia nhập Colchester United vào ngày 16 tháng 1 năm 2008 sau khi Micky Adams từ chức trợ lý giám đốc vào tuần trước. Ông được bổ nhiệm làm người quản lý người chăm sóc Colchester vào ngày 22 tháng 9 năm 2008 sau sự ra đi của Geraint Williams. Anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ giành được hai chiến thắng trong năm trận đấu, đồng thời trở thành nhân vật được yêu thích nhất để nhận được công việc toàn thời gian. Tuy nhiên, ông rời câu lạc bộ sau khi Paul Lambert tiếp quản vị trí huấn luyện viên vào ngày 9 tháng 10 năm 2008.

Symons sau đó được Fulham tuyển dụng làm Hướng đạo sinh cấp cao và Huấn luyện viên Học viện. Vào tháng 1 năm 2012 Symons được bổ nhiệm vào ban huấn luyện đội tuyển quốc gia xứ Wales dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Chris Coleman.

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2014, Symons được xác nhận là người quản lý tạm thời của Fulham sau sự ra đi của Felix Magath. Vào ngày 29 tháng 10 năm 2014, sau chuỗi thành tích tốt (5 thắng sau 9 trận), Symons được công bố là huấn luyện viên toàn thời gian của Fulham. Symons nói rằng “không có gì bí mật, đây là một câu lạc bộ rất gần gũi với trái tim tôi và đây là công việc mà tôi luôn thực sự muốn làm.” Khan cũng nói rằng “niềm đam mê của Symons đối với mọi thứ mà Fulham đại diện đã thể hiện rõ ràng và rõ ràng.”

Vào tháng 7 năm 2015, Symons từ chức ở đội tuyển quốc gia xứ Wales để tập trung cho vai trò của mình tại Fulham. Symons bị Fulham sa thải vào ngày 8 tháng 11 năm 2015, một ngày sau thất bại 5–2 trước Birmingham City tại Craven Cottage.

Symons tái gia nhập Wales với tư cách huấn luyện viên vào tháng 8 năm 2016. Vào ngày 17 tháng 11 năm 2017, Symons rời vai trò huấn luyện của mình với Wales sau khi Chris Coleman từ chức. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2017, Symons được công bố là trợ lý giám đốc tại Sunderland sau khi Coleman được bổ nhiệm làm quản lý. Cả hai đều được giải phóng khỏi hợp đồng sau khi việc Sunderland xuống hạng League One được xác nhận. Vào tháng 6 năm 2018, sau khi Coleman được bổ nhiệm làm quản lý của Hebei China Fortune, Symons lại tham gia cùng anh với tư cách trợ lý.

Trên đây tất cả về thông tin tiểu giải đáp Kit Symons là ai cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về cựu cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *