Ngoài cách tắt cập nhật phần mềm ios trên điện thoại iphone thì hôm nay mình sẽ chia sẽ tiếp cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone cho mọi người cùng biết.

Việc nhắn tin trên điện thoại Iphone cũng như trên Facebook Messenger trở nên phổ biến hiện nay. Đôi lúc có những tin nhắn riêng tư, quan trọng mà bất cứ ai cũng không muốn cho người khác thấy được. Nhưng tin nhắn lại hiện trên màn hình khóa điện thoại Iphone, vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone.

Cách ẩn xem trước tin nhắn trên điện thoại iPhone

Để thực hiện cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính của điện thoại iphone, các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings). Tại đây các bạn chọn mục Thông báo (Notification).

Bước 2 : Tại đây để có thể không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone , các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn mục ứng dụng Messenger .

Ở đây nếu chúng ta muốn không có thông báo khi tin nhắn đến thì ta cần tắt kích hoạt tính năng Hiển thị trên màn hình khoá (Show on Lock Screen).

Bước 3 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ thực hiện vuốt màn hình xuống dưới và lựa chọn thêm mục Hiển thị Bản xem trước (Show Preview) rồi gạt tắt tính năng này đi.

Sau khi thực hiện xong 3 bước trong cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone ở trên bạn có thể yên tâm khi nhắn tin với bạn bè, người yêu rồi nhé. Lúc này, khi nhận được tin nhắn, màn hình điện thoại iphone của bạn sẽ chỉ hiển thị thông báo có tin nhắn và tên người gửi chứ không không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone như trước nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *