Bạn có là một trong hàng triệu người đang đăng ký theo dõi những kênh youtube nhiều sub nhất thế giới hiện nay này không?

Ở bài viết trước các bạn đã biết 10 video nhiều lượt xem nhất youtube trên toàn thế giới hiện nay. Thì hôm nay mọi người sẽ biết thêm Top những kênh youtube nhiều sub nhất thế giới năm hiện nay. 

YouTube thực sự là một kho video khổng lồ trên toàn thế giới. Gần 2 tỷ người xem tới 5 tỷ video YouTube mỗi ngày. Với số lượng Youtuber ngày càng mỗi tăng, thì ai cũng muốn hỏi: kênh youtube nhiều người đăng ký nhất thế giới là kênh nào, 10 kênh youtube nhiều sub nhất thế giới như thế nào, kênh nhiều sub nhất youtube là kênh nào, người có lượt đăng ký nhiều nhất trên youtube là người nào, youtube nhiều người đăng ký nhất có nội dung gì. Nội dung bài viết này sẽ trả lời cho bạn đáp án những câu hỏi trên.

Từ kênh một game thủ, kênh thiếu nhi hay kênh của một công ty, nhóm bạn đang đua nhau trong cuộc đua kênh youtube nào nhiều sub nhất thế giới. Trong danh sách Top 10 kênh youtube nhiều sub nhất thế giới năm hiện nay mà tôi đưa ra dưới đây không bao gồm các kênh độc quyền của YouTube, như Music and Spotlight.

T-Series (180 triệu người đăng ký)

Việc vượt qua kênh của một game thủ PewDiePie đã đưa T-Series lên vị trí ngôi vương trong làng Youtube. T-Series là một công ty âm nhạc nổi tiếng của Ấn Độ với 126 triệu người đăng ký và 3.188 tỷ lượt xem hàng tháng, khiến nó trở thành kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất và được xem nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

T-Series nổi tiếng với các bản nhạc nền Bollywood. Đây là kênh YouTube tiếng Ấn Độ nội dung chủ yếu là video âm nhạc, phim… Đây cũng là kênh đầu tiên đạt 100 triệu người đăng ký. Với việc dân số Ấn Độ đông nên đôi lúc là lợi thế của kênh này trong cuộc đua dành top kênh youtube nhiều sub nhất.

Mặc dù kênh T-series ra mắt năm 2006 (YouTube bắt đầu vào năm 2005), công ty T-series, điều hành kênh này, đã mở cửa vào những năm 1980.

PewDiePie (109 triệu người đăng ký)

 • Thời gian mở kênh: 19/04/2010
 • Tác giả kênh: Felix Arvid Ulf Kjellberg (PewDiePie)
 • Chuyên mục: Trò chơi
 • Số lượng subscribers: 109 triệu người đăng ký
 • Link Youtube

Sau một thời gian dài đứng đầu, PewDiePie hiện chỉ là kênh YouTube được đăng ký nhiều thứ hai, với 103 triệu người đăng ký.

Được tạo ra vào năm 2010 bởi diễn viên hài người Thụy Điển Felix Arvid Ulf Kjellberg, kênh YouTube PewDiePie nổi tiếng với các video ghi lại nội dung chơi trò chơi để người khác xem, thêm vào đó là những bình luận hài hước làm cho video trở nên sinh động. Mọi người yêu thích sự hài hước của anh ấy, đó là những gì họ đến với video của anh ấy. Sự hài hước của anh ấy được yêu thích đến nỗi anh ấy có hơn 103 triệu người đăng ký trên YouTube.

Hiện nay PewDiePie cũng thường xuyên làm các vlog, mang đến cho người xem cái nhìn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy. Gần đây anh ấy đã làm một vlog thu hút rất nhiều sự chú ý, thông báo về sự đính hôn của PewDiePie và Marzia.

Hi vọng rằng trong thời gian tới PewDiePie có thể chiếm lại vị trí hàng đầu từ kênh T-series.

Cocomelon – Nursery Rhymes (108 triệu người đăng ký)

 • Thời gian mở kênh: 01/09/2006
 • Tác giả kênh: Jay Jeon và vợ của mình
 • Chuyên mục: Giáo dục
 • Số lượng subscribers: 108 triệu người đăng ký
 • Link Youtube

Cocomelon – Nursery Rhymes là một kênh dành cho thiếu nhi duy nhất mà tôi đưa ra trong danh sách, video chủ yếu về các bài hát gốc được đặt thành hoạt hình 3D. Kênh này có trung bình 3 triệu người đăng ký mới mỗi tháng. Điều này chứng tỏ nhu cầu của trẻ nhỏ xem Youtube ngày càng cực kỳ lớn.

Ban đầu được gọi là ABCkidTV, Cocomelon là một trong những kênh hàng đầu dài nhất trên YouTube. Video đầu tiên đã xuất bản vào tháng 9 năm 2006, sau đó kênh phát triển bình thường, nhưng đến năm 2017 thì kênh này thực sự bùng nổ, ở thời điểm này thu hút hơn 100.000 người đăng ký mới mỗi tháng.

Đây thật sự là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua top 1 của những kênh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube năm hiện nay.

SET India (102 triệu người đăng ký)

 • Thời gian mở kênh: 20/09/2020
 • Tác giả kênh: Sony Pictures Networks India
 • Chuyên mục: Giải trí
 • Số lượng subscribers: 102 triệu người đăng ký
 • Link Youtube

Sony Entertainment TV India là kênh dành riêng cho tiếng Hindi, kênh này được điều hành bởi kênh truyền hình cùng tên của Ấn Độ với 63,7 triệu người đăng ký. SET India ra mắt dưới dạng đài phát vào năm 1995 và trên YouTube vào năm 2005.

Kênh này ban đầu đã chơi Top 10 nghệ sĩ như Taylor Swift và Katy Perry. Giờ đây, nó gồm hơn 31.000 video bao gồm các phim hài đặc biệt như The Kapil Sharma Show và các bộ phim cảnh sát như Crime Patrol .

Ngoài ra kênh còn bao gồm các tập đầy đủ của chương trình truyền hình, đoạn giới thiệu, các clip tập phim khác nhau.

WWE (75 triệu người đăng ký)

 • Thời gian mở kênh: 10/05/2007
 • Tác giả kênh: Công ty World Wrestling Entertainment
 • Chuyên mục: Thể thao
 • Số lượng subscribers: 75 triệu người đăng ký
 • Link Youtube

Đây là một kênh về thể thao duy nhất trong danh sách mà tôi đưa ra. World Wrestling Entertainment (WWE) là kênh YouTube được đăng ký nhiều thứ bảy, với 53,9 triệu người đăng ký. Công ty bắt đầu với tư cách là Liên đoàn đấu vật thế giới năm 1979 và chuyển sang tên hiện tại vào năm 2005. Nó đã đơn giản hóa tên của nó thành WWE vào năm 2011.

Xem thêm  Nên mua Mac hay Win? Tại sao nhiều người lại chọn mua máy tính Window

Kênh WWE cung cấp hơn 1.500 video bao gồm video tóm tắt và đầy đủ các trận đấu giải đô vật. Ngoài ra còn có các cảnh quay đằng sau hậu trường của SmackDown LIVE, các trận đánh kinh điển, các cuộc phỏng vấn, …

Với hơn 156 triệu lượt xem, video được xem nhiều nhất của họ là video Randy Orton hôn Stephanie McMahon bất tỉnh trước Triple H. Yike.

5-Minute Crafts (71 triệu người đăng ký)

 • Thời gian mở kênh: 15/11/2016
 • Tác giả kênh: Nhà xuất bản TheSoul
 • Chuyên mục: Hướng dẫn
 • Số lượng subscribers: 71 triệu người đăng ký
 • Link YouTube

Ra mắt chưa đầy ba năm trước, 5-Crafts Crafts đã phát triển nhanh chóng vượt qua một số kênh YouTube phổ biến nhất, như whindersonnunes và elrubiusOMG . Nó hiện có gần 64 triệu người đăng ký xuất bản gần 3.000 video được xem hơn 16 tỷ lần.

5-Crafts Crafts cung cấp mẹo vặt cuộc sống cho tất cả mọi người, bao gồm trẻ em, người lớn, phụ nữ, đàn ông và tất cả lĩnh vực của đời sống. Với Số lượng đăng ký kênh tiếp tục tăng lên mỗi tháng – gần 2 triệu – nó cũng là một nhân tố có thể gây bất ngờ trong danh sách của tôi đưa ra.

Zee Music Company (70 triệu người đăng ký)

 • Thời gian mở kênh: 12/03/2014
 • Tác giả kênh: Công ty Zee Music
 • Chuyên mục: Âm nhạc
 • Số lượng subscribers: 70 triệu người đăng ký
 • Link YouTube

Zee Music Company là nhãn hiệu âm nhạc Ấn Độ được ra mắt vào năm 2014. Có trụ sở tại New Delhi, đây là công ty con của Zee Entertainment Enterprises Limited (ZEEL) của Ấn Độ.

Nội dung trên kênh Zee Music Company chủ yếu là các video âm nhạc, nhưng cũng có một số bộ phim và chương trình truyền hình. Chỉ riêng trong tháng 5, kênh đã đạt được hơn 2 triệu người đăng ký, có đến 894 triệu lượt xem video.

Canal KondZilla (66,1 triệu Sub):

Kênh này thuộc chủ đề về âm nhạc. Kênh này được điều hành bởi Konrad Cunha Dantas, một nhà sản xuất âm nhạc người Brazil sở hữu KondZilla Records. Ông cũng là một nhà văn và đạo diễn của hơn 700 video âm nhạc. Kênh YouTube của anh ra mắt vào năm 2012 và hiện có 55,1 triệu người đăng ký và hơn 23 tỷ lượt xem.

Đây là kênh YouTube lớn nhất ở Brazil và Mỹ Latinh và là kênh âm nhạc lớn thứ hai trên thế giới. Dantas cũng là tác giả và đạo diễn của bộ phim truyền hình Netflix Sintonia.

Với 1,3 tỷ lượt xem, video được xem nhiều nhất là bài hát Bum Bum Tam Tam của MC Fioti:

Justin Bieber (49,3 triệu người đăng ký)

Justin Bieber có kênh được đăng ký nhiều thứ 9 trên YouTube. Nó tổng hợp các video âm nhạc chính thức, các buổi biểu diễn trực tiếp và các cuộc phỏng vấn cho 49,3 triệu người đăng ký của anh ấy để thưởng thức. Bieber, người bắt đầu hát từ năm 2007 khi mới 12 tuổi, có một số video phá vỡ một tỷ lượt xem mỗi video.

Ngoài ra Justin Bieber cũng đóng góp cho danh sách video nhiều lượt xem nhất youtube trên toàn thế giới với video trên 3,2 tỷ lượt xem:

Dude Perfect (48,8 triệu người đăng ký)

Tiếp theo là Dude Perfect, một kênh giải trí thể thao. Dude Perfect là một nhóm thể thao gồm có 5 người bạn thân nhất và một chú gấu trúc. Cặp song sinh Coby và Cory Cotton, Garrett Hilbert, Cody Jones và Tyler Toney. Kênh bắt đầu hoạt động từ năm 2009.

Kể từ đó, nhóm đã tải lên hơn 200 video. Các thành viên của kênh cũng nắm giữ nhiều kỷ lục Guinness thế giới.

Với thời điểm mình viết bài viết này là đầu năm hiện nay nên thứ tự danh sách kênh youtube nhiều người đăng ký nhất thế giới sẽ như trên, nhưng thời gian về sau mình hy vọng sẽ có những thay đổi lớn, để Youtube có nhiều hơn những video hay, video ý nghĩa hơn.

Nếu mọi người biết được kênh youtube nào có nhiều người đăng ký nhất thì có thể chia sẽ với mọi người thêm bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *