Japhet Tanganga là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ về Japhet Tanganga là ai nhé!

Japhet Tanganga là ai?

Theo nguồn tham khảo từ bongdalu 4, Japhet Tanganga sinh ngày 31 tháng 3 năm 1999 tại Hackney, Anh. Cầu thủ bóng đá người Anh có chiều cao 6 ft 0 in (1,84 m) và nặng 167,5 lbs (76 kg). Anh duy trì chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tham gia tập luyện cùng đội thường xuyên để giữ cho mình phong độ đỉnh cao.

Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh hiện đang là hậu vệ của câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở Premier League.

Japhet Tanganga

Sự nghiệp sân cỏ của Japhet Tanganga

Tanganga gia nhập học viện trẻ Tottenham Hotspur ở tuổi 10. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo học thuật, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2019. Anh có trận ra mắt ở EFL Cup trên sân khách trước Colchester United vào ngày 24 tháng 9 năm 2019. Tanganga đã có trận ra mắt Premier League hoàn chỉnh. League ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2020. Đáng tiếc, đội bóng của anh đã thua trận trước Liverpool với tỷ số 0-1.

Tanganga gia hạn hợp đồng với Tottenham vào ngày 27 tháng 7 năm 2020. Hợp đồng này được gia hạn đến năm 2025. Tuy nhiên, sau đó anh dính một số chấn thương. Sau đó do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá Liên đoàn bị cấm vào tháng 3 năm 2020. Kết quả là từ thời điểm đó cho đến ngày 26 tháng 11 năm 2020, anh không thể thi đấu bất kỳ trận đấu nào.

Tanganga đóng vai chính trong trận mở màn mùa giải 2021–22 của Tottenham vào ngày 16 tháng 8 năm 2021. Ở đó, câu lạc bộ đã giành chiến thắng 1-0 trước Manchester City. Hơn nữa, anh còn nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã không tham gia một số lượng đáng kể các trận đấu ở Premier League của câu lạc bộ trong mùa giải 2021–22. Cầu thủ người Anh chỉ ra sân tổng cộng 11 lần.

Trong 35 trận đấu của Tottenham, anh có 10 lần ra sân từ đầu và 1 lần vào sân thay người. Vào ngày 23 tháng 1, Tanganga xuất hiện lần cuối trong một trận đấu cạnh tranh. Anh góp mặt trong trận thua 0-2 của Tottenham Hotspur trước Chelsea trong 57 phút. Ở đó anh ta nhận hai thẻ vàng và bị đuổi về.

Tottenham boss Nuno's transfer priority has changed because of Japhet Tanganga | Football | Sport | Express.co.uk

Giá trị ròng và mức lương của Japhet Tanganga

Vào năm 2024, giá trị tài sản ròng của Tanganga là 1,5 triệu bảng Anh . Cầu thủ này còn hợp đồng với Tottenham có thời hạn kéo dài đến năm 2025. Giá trị thị trường hiện tại của anh là 12 triệu euro .

Giá trị thị trường đạt giới hạn 15 triệu euro vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Cầu thủ này kiếm được mức lương hàng năm là 1,3 triệu bảng từ câu lạc bộ. Trở lại khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ chuyên nghiệp vào năm 2019, mức lương hàng tuần của anh ấy là 2.100 bảng.

Cuộc sống cá nhân

Japhet Tanganga hiện đang độc thân. Anh ấy vẫn chưa kết hôn. Cầu thủ bóng đá chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình. Hiện tại, anh ấy hoàn toàn tập trung vào việc củng cố sự nghiệp bóng đá của mình.

Milan Eager to Sign Tottenham Stopper Japhet Tanganga

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết Japhet Tanganga là ai cũng như sự nghiệp bóng đá của anh. Nếu bạn có niềm đam mê bóng đá có thể tham khảo tại bongdalu để biết thêm nhiều tin tức hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *