Ferjani Sassi là một cầu thủ bóng đá người Tunisia hiện đang chơi cho Al Duhail và đội tuyển quốc gia Tunisia. Sassi mang áo số 13, là tiền vệ trung tâm. Anh ấy có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Ferjani Sassi là ai, giá trị tài sản ròng, thu nhập và nhiều thông tin khác.

Ferjani Sassi là ai?

Theo thuc khuya tv, Ferjani Sassi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tunisia, là tiền vệ cho Al-Duhail và đội tuyển quốc gia Tunisia. Anh sinh ngày 18 tháng 3 năm 1992.

Sassi là thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia từ năm 2013. Sassi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đội này tranh tài tại FIFA World Cup 2018. Sassi đã tích lũy được một khối tài sản kha khá với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Ferjani Sassi, la parfaite panoplie du créateur : Le métronome | La Presse  de Tunisie

Sự nghiệp bóng đá của Ferjani Sassi

Sassi bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình vào ngày 3 tháng 1 năm 2011, khi anh gia nhập Etoile Sportive du Sahel U19, nơi anh chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự và trung tâm.

Sau đó anh ấy được bổ nhiệm vào CS Sfaxien. Sassi ghi 10 bàn sau 83 lần ra sân cho câu lạc bộ cho đến năm 2014. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2015, anh ký hợp đồng với FC Metz với giá 500.000 euro. Sassi ghi một bàn sau 39 trận trước khi giã từ đội tuyển.

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2016, Ferjani Sassi gia nhập ES Tunis. Tính đến năm 2017, anh đã có 3 bàn sau 21 lần ra sân. Anh hiện là thành viên của đội bóng Ả Rập Saudi “Al Nassr.” Sassi trở thành thành viên của câu lạc bộ vào ngày 28 tháng 1 năm 2018.

Sassi chuyển đến Zamalek sau khi ra sân trong 8 trận cho đội. Sassi ghi 16 bàn sau 102 lần ra sân chuyên nghiệp cùng Zamalek.

Ferjani Sassi Officially Joined Qatar Stars League Powerhouse Al-Duhail On  Permanent Deal - Africa Top Sports

Giá trị ròng và thu nhập của Ferjani Sassi

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tunisia Ferjani Sassi có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả World Cup quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, chẳng hạn như ES Tunis, Al Nassr và Zamalek.

Sassi hiện đang chơi cho Al-Duhail SC. Anh ta có thể kiếm được một mức lương khá khi chơi với họ, nhưng không rõ chi tiết cụ thể. Sassi cũng từng chơi cho Al-Nassr FC khi ký hợp đồng trị giá 2 triệu euro. Trước đây anh ấy đã ký hợp đồng với Esperance.

Sassi có hợp đồng trị giá 775 nghìn euro với đội Esperance. Tương tự, Sassi ký hợp đồng trị giá 500.000 euro với FC Metz. Sau khi chơi cho một số câu lạc bộ, Sassi có giá trị thị trường là 1,75 triệu euro. Giá trị thị trường gần đây nhất của anh ấy là 2,50 triệu euro.

Cuộc sống cá nhân

Về đời sống tình cảm, Sassi hiện đang ở một mình và không hẹn hò với ai. Sassi, giống như nhiều cầu thủ trẻ khác, đang đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Các bài đăng trên Instagram của Sassi cũng thể hiện mối bận tâm của anh ấy với thói quen tập luyện và các sự kiện khác liên quan đến bóng đá.

Ferjani Sassi statistics history, goals, assists, game log - Lekhwiya

Cùng với những thông tin trên chắc hẳn bạn sẽ biết được Ferjani Sassi là ai. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm các tin tức về bóng đá có thể truy cập vào khô mực tv nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *