Bạn mới bắt đầu bán hàng trên fanpage Facebook, và muốn được nhiều người quan tâm hơn? Càng nhiều người like thì bạn càng được tin tưởng. Hiểu được điểu này, rất nhiều chủ fanpage vẫn còn đắn đo không biết có nên mua like fanpage Facebook hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mua like fanpage Facebook là gì?

Facebook là một nguồn lưu lượng truy cập khổng lồ và việc sử dụng trang người hâm mộ Facebook để tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu là cách phổ biến nhất cho người bán hàng trực tuyến hiện nay.

Fanpage càng có nhiều lượt thích và tương tác thì càng được tin tưởng. Do đó, các quản trị viên Fanpage thường sử dụng các thủ thuật như mua lượt thích Fanpage để tăng lượng like nhằm tìm kiếm thêm khách hàng.

Mua lượt thích hay mua like Fanpage là khi bạn trả một số tiền nhất định cho một dịch vụ để đổi lấy lượt thích, hack like trên các bài đăng trên Facebook của bạn. Mua like có thể là mua like bài viết, mua like Fanpage, tùy từng loại mà giá cả cũng khác nhau.

 • Ví dụ: Bạn gửi dịch vụ với giá 2.000.000 VND và yêu cầu họ thêm 10.000 like cho fanpage của bạn. Bên dịch vụ đồng ý và hẹn nhận hàng trong vòng 24h. Sau 24 giờ, fanpage của bạn không làm gì cũng được 10.000 lượt thích.

Nhưng bạn không hề hay biết, tất cả những lượt like chỉ là like ảo. Những tài khoản like fanpage của bạn hoàn toàn là những tài khoản trống, không có người dùng. Do đó, không có người dùng thì không thể chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

Có nên mua like fanpage không?

Tôi có nên mua lượt thích trang không? Câu trả lời là, nó phụ thuộc vào những gì và khi bạn quyết định làm điều đó hay không. Hãy cùng xem xét ưu nhược điểm của việc mua like ảo và chạy quảng cáo để tăng lượng like trên fanpage.

 • Ưu điểm: mua theo số lượng, chi phí thấp, tăng like nhanh, không tốn quá nhiều thời gian.
 • Nhược điểm: Chỉ là user ảo; Lượt like giảm dần theo thời gian, lượt like ảo không phải từ khách hàng nên không thể tận dụng để chuyển đổi khách hàng.

Điều gì xảy ra nếu bạn mua like fanpage ảo?

Nếu bạn vẫn quyết định mua lượt thích ảo trên fanpage, đây là những gì sẽ xảy ra:

Giảm lượng Organic reach

Chỉ số tiếp cận giúp quản trị viên biết được bài viết đã tiếp cận được bao nhiêu người dùng và thông qua nguồn nào. Có hai nguồn cơ bản: Tự nhiên (organic) & trả phí (paid traffic).

Cơ chế tiếp cận tự nhiên của Facebook như sau:

 • Khi bạn đăng bài trên Fanpage, Facebook sẽ phát bài đăng của bạn cho một số lượng người truy cập hạn chế. Công cụ thông minh của Facebook sẽ biết ai theo dõi trang của bạn nhiều nhất và sau đó để nội dung tiếp cận số người đó trước tiên.
 • Nếu số người này phản hồi tốt về nội dung bài đăng của bạn với mức độ tương tác cao như like, share, comment, click vào link,… thì Facebook sẽ tiếp tục lan truyền nội dung đó đến đông đảo người xem hơn. .
 • Tuy nhiên, nếu đám đông ban đầu không hấp dẫn với nội dung của bài viết đó, điều đó có nghĩa là nội dung đó không có nhiều giá trị và nội dung sẽ tiếp cận ít hoặc ngừng tiếp cận.

Các bài viết bạn đăng vẫn tiếp cận được, nhưng sẽ tiếp cận được một nhóm nhỏ người, vì bộ phận người dùng đó sẽ không tương tác, không trả lời fanpage của bạn và có thể hủy like trang của bạn.

Nội dung của bạn không giống người dùng => Facebook sẽ nghĩ nó quá tệ và ngừng truy cập.

Rủi ro cao cho các Fanpage

Trong nhiều trường hợp, các bản cập nhật của Facebook đã làm giảm phạm vi tiếp cận nghiêm trọng hoặc xóa hoàn toàn các trang dành cho người hâm mộ đã mua dịch vụ từ lâu.

Bỏ qua cách target hiệu quả

Việc tạo mục tiêu cho hồ sơ đối tượng và những người thích nó là điều phổ biến. Cách tiếp cận này đã tạo ra nhiều chiến dịch chuyển đổi cao:

 • Khuyến mãi, giới thiệu các đợt sản phẩm mới
 • Có doanh số bán sản phẩm cũ.

Người thật sử dụng facebook sẽ tích cực like page của bạn để theo dõi những nội dung tiếp theo. Nhắm mục tiêu lại họ là một hình thức quảng cáo cần thiết.

Nhưng bạn sẽ đành chấp nhận bỏ qua mục tiêu siêu hiệu quả này nếu bạn sử dụng hình thức mua like fanpage ảo.

Khi nào có thể mua like fanpage?

Nhưng không hẳn là không thể mua like fanpage, và cũng có một số trường hợp mua like mới hiệu quả.

Không xây dựng thương hiệu

Fanpage của bạn bán những sản phẩm phổ biến, thời vụ mà không xây dựng thương hiệu lâu dài, giờ đây bạn có thể mua lượt Like Fanpage để làm đẹp giao diện cho trang của mình.

Thông thường các trang như vậy chỉ được sử dụng để quảng cáo để bán các sản phẩm theo mùa.

Quảng bá, giới thiệu sự kiện

Một số sự kiện chỉ được diễn ra một lần, không có lần thứ hai và sự kiện này cần phải có fanpage để quảng cáo. Đây là trường hợp mua like ảo để seeding, tăng uy tín cho chiến dịch.

Khi chỉ khuyến mãi 1 sản phẩm

Đây là một ví dụ khác về việc không xây dựng thương hiệu, chỉ quảng bá sản phẩm hoặc sản phẩm. Tăng số lượt thích phục vụ hai mục đích:

 •  Seeding thị giác như thông thường
 • Giúp fanpage của bạn lên top tìm kiếm.

Vậy bạn hãy cân nhắc nhu cầu của mình và xem xét đưa ra quyết định tốt nhất có nên mua like fanpage hay không nhé!

Cách tăng like cho fanpage hiệu quả & uy tín cùng Hacklike.net

Dịch vụ của Hacklike.net với uy tín và kinh nghiệm trong ngành, có thể giúp bạn có được lương tương tác như mong đợi mà không gặp vấn đề gì về bảo mật. Bạn không cần cung cấp mật khẩu hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình khi sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng, dịch vụ còn cung cấp đến bạn gói bảo mật tài khoản và các mẹo thiết thực.

Hack Like Facebook tạo ra những tương tác lớn trên mạng xã hội hàng tỷ người dùng –  Facebook… Ngoài hacklike Facebook, Hack Like cũng cũng cấp nhiều dịch vụ có thể giúp bạn xác định thương hiệu cá nhân.

Tăng like Fanpage mà không cần dùng phần mềm

Tài khoản của bạn được đảm bảo 100% khi bạn sử dụng dịch vụ Hack Like. Đơn vị sẽ không yêu cầu bạn cung cấp tài khoản và mật khẩu hoặc cookie. Bạn sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập dịch vụ riêng. Khi cần sử dụng dịch vụ nào, bạn chỉ cần dán link vào Facebook hoặc Tiktok của mình, hệ thống sẽ tự động lấy ID để tiếp tục quá trình.

Hack Like với 9 năm kinh nghiệm vận hành hệ thống Facebook, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ không bị khóa, không gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ. Luôn cập nhật thuật toán Facebook mới nhất để phù hợp khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Hack Like còn hỗ trợ khách hàng dùng thử dịch vụ. Khi bạn đăng ký tài khoản xong đơn vị sẽ cấp cho bạn một số điểm để bạn trải nghiệm dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Hack Like, mời liên hệ theo thông tin:

 • Website: https://hacklike.net/
 • Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà Handico, 23, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An 46000
 • Số Điện Thoại: +84858156777
 • Email: admin@hacklike.net

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên mua like fanpage hay không. Hy vọng bạn sẽ có những quyết định phù hợp nhất về việc mua like fanpage và xây dựng thương hiệu cá nhân thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *