Ở bài trước mình đã giới thiệu với các bạn cách chuyển vùng appstore sang Trung Quốc để tải Tik Tok Trung Quốc. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người Cách chuyển appstore Trung Quốc sang Việt Nam dễ dàng. Chứ để app store Trung Quốc mọi người sẽ không thể tìm và tải game hay ứng dụng mà bạn yêu thích tại Việt Nam.

Cách đổi App Store từ Trung Quốc sang Việt Nam

Sau đây là các bước thực hiện chuyển appstore Trung Quốc sang Việt Nam, nó sẽ làm y như các bước mà bạn đã thực hiện ở bài viết trước chuyển sang app store China. Giờ các bạn chỉ cần làm và chọn đúng vị trí như bài viết trước. Vì đây là tiếng trung quốc nên mình không có thể gõ ra đây được.

Bước 1: Mở Setting -> tìm dòng iTunes & App Store -> Nhấp chọn.

Bước 2: Chọn ID -> Xem ID Apple, tức là chọn dòng đầu tiên. Chọn đồng ý nếu có các giao diện xuất hiện.

Bước 3: Country/Region. Có nghĩa là chọn dòng thứ 2

Bước 4: Tiếp đó chọn quốc gia mà bạn muốn chuyển ngôn ngữ, ở đây là Việt Nam. Chọn dòng thứ 4 từ dưới lên hoặc từ nào giống từ này nhé (越南). 

Bước 5: Đây là bước quan trọng, phần Billing Information bạn chọn None. Sau đó điền thông tin tên đường, tên huyện, tỉnh … vào nhé. Rồi bấm Tiếp theo để hoàn tất.

Như vậy là bạn đã chuyển vùng Appstore về Việt Nam thành công rồi đó. Giao diện App Store sẽ về tiếng việt rồi đó.

Nếu không rõ có thể xem video dưới đây:

Hi vọng rằng với thủ thuật mobile này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên chiếc điện thoại của mình. Nhớ đón đọc các bài viết khác trên Gà Công Nghệ nhé.

Cảm ơn sự đồng hành của các bạn. Mọi góp ý mọi người có thể bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *