Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và xem lại video đã lưu trên facebook kể cả những bài đăng bạn đã lưu trên ứng dụng Facebook.

Facebook không còn xa lạ gì với mọi người, nó là nơi giải trí không thể thiếu đối với rất nhiều người. Bất kể thời gian nào rảnh là chúng ta đều dùng điện thoại hoặc máy tính để lên Facebook. Tuy nhiên đôi lúc khi lướt Facebook ta thấy một video hay hoặc một bài đăng dài hay mà bạn muốn xem chúng, nhưng bạn không có thời gian để xem nó ngay lúc đó. Có thể bạn đang đi làm không thể nào để xem hết video đó. Đừng lo lắng, Facebook đã có một chức năng lưu bài viết “Save Post” khi ta nhấn vào thì bài đăng sẽ được thêm vào danh sách đã lưu của bạn.

Câu hỏi đặt ra sau khi lưu nó muốn tìm lại video đã lưu trên facebook và xem nó thì phải làm thế nào? Hãy tiếp tục đọc cách làm bên dưới nhé.

Tùy thuộc bạn đang sử dụng Facebook trên máy tính để bàn hay điện thoại di động mà có cách xem video lưu trên facebook khác nhau.

Cách lấy video đã lưu trên facebook bằng máy tính

Đầu tiên hãy truy cập trang web Facebook và đăng nhập nick facebook của bạn

Sau đó hãy chú ý các mục bên phía trái màn hình của bạn, ở dưới cùng hãy nhấp vào liên kết “Xem thêm” (See more) màu xanh lam.

Tiếp tục Nhấp vào “Đã lưu” (“Saved”) từ danh sách các mục.

Sau đó để tìm video cụ thể, hãy nhấp vào menu thả xuống ở bên phải màn hình có nội dung “Tất cả” (All) và chọn “Video”. Tất cả video bạn đã lưu lại trên Facebook sẽ hiện ra cho bạn xem lại.

Cách tìm video đã lưu trên facebook bằng điện thoại di động

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hoặc điện thoại iPhone của bạn .

Nhấn vào biểu tượng ba thanh ngang ở góc dưới cuối bên phải màn hình của bạn để vào menu Facebook.

Trong danh mục hiện lên hãy tìm và bấm vào “Đã lưu” (“Saved”)

Để tìm video cụ thể, trước tiên hãy nhấn nút “Xem tất cả” trong phần lưu gần đây nhất của bạn.

Nhấn vào menu thả xuống có chữ “Tất cả” ở trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Sẽ xuất hiện các lựa chọn như Tất cả, Chưa phân loại, Video, Ảnh, Địa điểm, hãy nhấn vào “Video” để xem lại những video đã lưu trên facebook.

Như vậy đã hướng dẫn mọi người cách xem lại video đã lưu trên facebook thật đơn giản phải không nào. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *