Nếu bạn chưa biết Cách viết chữ kiểu trên facebook và tin nhắn trên Facebook của mình thì hãy đọc bài viết này.

Một điều thật thú vị là chúng ta muốn tạo nét riêng nổi bật đối với bạn bè, đồng nghiệp của mình bằng một dòng status kiểu chữ đẹp hay một tin nhắn với kiểu chữ đẹp mắt. Điều này Facebook lại không có chức năng cho mọi người thực hiện ngay.

Mà chúng ta muốn viết chữ kiểu trên facebook phải thông qua một website khác, website đó có chức năng chuyển đổi nội dung mà bạn điền vào thành các phông chữ đẹp, hoa văn đẹp mắt, việc còn lại là bạn chỉ cần copy và dán lại trên bài đăng facebook hoặc Messages mà thôi.

Đây là cách làm điều đó.

Cách viết chữ kiểu trên facebook

  1. Truy cập vào website của LingoJam: https://lingojam.com/FancyTextGenerator (Website chữ kiểu Facebook) trên máy tính PC hoặc Mac của bạn.
  2. Sau đó Nhập văn bản bạn muốn xuất hiện trên Facebook vào hộp bên trái. Khi bạn nhập, nội dung mà bạn điền vào sẽ xuất hiện trong nhiều kiểu chữ đẹp trong hộp bên phải.
  3. Hãy kéo xuống trong danh sách các phông chữ đã được tạo trong hộp bên phải cho đến khi bạn tìm thấy kiểu chữ face bạn muốn đăng lên facebook. Sau đó, nhấp và kéo chuột tô đen vùng văn bản mà bạn chọn.
  4. Nếu bạn đang sử dụng máy tính PC, nhấp chuột phải và sau đó nhấp vào “Copy” để sao chép văn bản hoặc sử dụng tổ hợp phím “Ctrl + C“. Trên máy Mac , nhấp chuột phải hoặc giữ “Command + “C” trên bàn phím máy Mac của bạn.
  5. Quay trở lại Facebook và dán văn bản vừa mới copy ở trên vào bài đăng hoặc tin nhắn của bạn. Trên PC, nhấp chuột phải rồi nhấp “Paste” hoặc sử dụng tổ hợp phím “Ctrl + V“. Trên máy Mac, nhấp chuột phải hoặc nhấn “Command ” + “V” trên bàn phím của bạn.

Mẹo đổi kiểu chữ khi chat Messenger

Chữ in đậm

Để viết kiểu chữ in đậm, bạn gõ theo cấu trúc *nội dung tin nhắn*

Mẹo đổi kiểu chữ khi chat Messenger,

Chữ in nghiêng

Để viết kiểu chữ in nghiêng, bạn gõ theo cấu trúc _nội dung tin nhắn_Mẹo đổi kiểu chữ khi chat Messenger,

Gạch ngang

Để viết kiểu chữ gạch ngang, bạn gõ theo cấu trúc ~nội dung tin nhắn~

Mẹo đổi kiểu chữ khi chat Messenger,

Trích dẫn

Bạn cũng có thể đóng khung đoạn chat theo kiểu trích dẫn, dùng cấu trúc:

“` Nội dung tin nhắn

“`

Lưu ý: Bạn dùng phím Shifl+ Enter để xuống dòng như trên.

Mẹo đổi kiểu chữ khi chat Messenger,

Kết hợp nhiều kiểu chữ

Bạn cũng có thể phối kết hợp nhiều kiểu chữ trên cùng 1 đoạn chat để trở nên thú vị hơn.

Mẹo đổi kiểu chữ khi chat Messenger,

Cách viết chữ kiểu đẹp trên facebook thật sự quá đơn giản phải không nào. Hãy làm ngay để bạn bè, đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ và like bài đăng của bạn liền.

Cách viết chữ kiểu trên facebook bằng điện thoại cũng làm tương tự như cách mà mình hướng dẫn ở trên bạn vào trang web của LingoJam trên trình duyệt điện thoại di động của mình để sao chép và dán văn bản vào bài đăng của bạn trên Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *