Bạn có thể tắt tự phát video trên Facebook iphone hoàn toàn để không phải tốn dung lượng 3G, 4G. Ngoài việc mất dung lượng này, những video này với những âm thanh phát ra còn gây khó chịu cho người sử dụng điện thoại iphone. Đối với những người dùng như vậy, Facebook đã cung cấp một cách tắt video tự phát trên facebook iphone hoặc tắt tiếng video.

Một số người trong chúng ta lại cảm thấy rằng tính năng tự động phát video Facebook là tốt, nhưng âm thanh của video mới gây khó chịu. Do đó, có hai lựa chọn được đưa ra liên quan đến các cài đặt video này trong Facebook. Chúng ta có thể cho phép tự động phát video mà không có âm thanh hoặc chúng ta hoàn toàn có thể tắt tự động phát video facebook.

Ở bài viết này chúng ta sẽ xem cách tắt tự phát video trên Facebook Iphone. Các bạn có thể xem thêm thủ thuật facebook khác như Cách ẩn trạng thái online trên facebook với tất cả mọi người

Tắt Tự động phát video Facebook trên điện thoại iPhone

Để tắt chế độ tự phát video trên facebook trong iOS, Chúng ta sẽ làm như sau: đầu tiên mở Ứng dụng Facebook lên và nhấn vào nút dưới cùng bên phải (dấu 3 gạch ngang). Kéo xuống cuối cùng, sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > bấm vào Cài đặt > Kéo xuống dưới chổ Video và Ảnh bấm vào đây để thay đổi tự động phát video.

Các cài đặt trong mục Video và Ảnh ít nhiều giống với điện thoại Android. Chạm vào Tự động phát Tự động phát > Không bao giờ Tự động phát video để tắt chế độ phát video, ngoài ra ta còn có lựa chọn Khi dùng Wifi, dữ liệu di độngChỉ khi có kết nối Wifi. Mọi người có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu sở thích của mình

Bây giờ chúng ta thử quay lại và xác minh rằng video không tự động phát trong khi xem các tin ở News Feed của ứng dụng Facebook phải không nào. Nếu chúng ta muốn thay đổi lại thì làm y như trên nhé mọi người.

Mọi người có thể xem hướng dẫn tắt phát video facebook điện thoại iphone cụ thể bằng video này nhé:

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách tắt tự phát video trên Facebook Iphone rồi nhé. Ở bài viết sau mình sẽ hướng dẫn cách tắt tự phát video trên Facebook Android. Mọi người hãy đón đọc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *