Một tính năng thú vị vừa được nhà phát hành Play Together là câu cá và thu thập những loài cá mới nhất. Tuy nhiên, để có thể câu cá, bạn cần phải có một hồ bơi để làm như vậy. Vì vậy, trong bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu 3 cách mua hồ bơi trong Play Together ngay lập tức nhé!

Game Play Together là gì?

Play Together là game di động phiêu lưu thế giới mở, nơi bạn có thể kết nối với nhiều game thủ khác trên khắp thế giới. Game Play Together được phát hành và phát triển bởi công ty sản xuất game Hàn Quốc có tên là HAEGIN. Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí khi buồn chán thì Play Together là một lựa chọn đáng để thử.

Chơi trò chơi cùng nhau là gì?

Game Play Together thuộc thể loại phiêu lưu , trong thế giới ảo này người chơi có thể tham gia vào rất nhiều mini game khác nhau, ngoài ra còn có thể khám phá và hoàn thành nhiệm vụ cùng bạn bè. Kiếm được nhiều tiền hơn.

Người chơi có thể sử dụng số tiền này để mua nhiều vật phẩm hữu ích trong shop vật phẩm nhằm thay đổi diện mạo cho nhân vật và ngôi nhà thân yêu của chính mình. Play Together cũng được coi là một trò chơi giáo dục tốt, nếu được sắp xếp thời gian hợp lý, có thể giúp trẻ phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền cũng như cách quản lý thời gian.

Chơi trò chơi cùng nhau là gì?

Nhiều người chơi thấy các trò chơi Play Together tương tự như các trò chơi như Animal Crossing của Nintendo hoặc The Sims của EA. Đặc điểm chung của những trò chơi này là đều mô phỏng cuộc sống thực, có kết thúc mở và không nhất thiết phải hoàn thành các nhiệm vụ bắt buộc như tiêu diệt trùm cuối hay giải các bài toán khi tham gia trò chơi.

Người chơi có thể tìm hiểu và tải bản hack play together mới nhất về máy và trải nghiệm ngay bây giờ!

Hướng dẫn cách mua hồ bơi trong Play Together

Cách mua hồ bơi trong Cửa hàng nội thất của Play Together

Cách mua bể bơi ở cửa hàng nội thất rất đơn giản, chúng ta cùng thực hiện các bước mua bán sau:

 • Bước 1: Truy cập mục “Cửa hàng” để tìm kiếm cửa hàng nội thất.
 • Bước 2: Khi bạn tìm thấy “Cửa hàng nội thất” , hãy nhấp vào đó.
 • Bước 3: Tại đây, kéo xuống để tìm kiếm pool có giá “108 Diamonds” .
 • Bước 4: Sau khi xem bể chọn mua. Sau khi mua thành công, bấm vào nút “OK” .

Sau khi mua thành công, hãy đặt hồ bơi ở nơi bạn muốn. Sau đây là hướng dẫn cách tìm bể bơi mua ở cửa hàng nội thất và lấy ra.

 • Bước 1: Ra khỏi cửa hàng, tìm và chọn mục “Kho lưu trữ”.
 • Bước 2 : Khi đó hồ bơi sẽ hiện ra.
 • Bước 3: Nhấp vào ” Chọn ” trên hồ bơi và đặt nó ở nơi bạn muốn.

play Together | Hướng Dẫn Xây Hồ Bơi TiKi Bằng Với Mặt Nền Khối Cỏ Sáng 100% - YouTube

Cách mua hồ bơi trong nhà để chơi

Mua bể bơi đứng trong nhà trong Play Together, cách mua tương tự như hướng dẫn mua hồ bơi ở cửa hàng nội thất. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các bước trên.

Cũng có một lưu ý nhỏ nếu bạn muốn đặt hồ bơi tại nhà, bạn phải nâng cấp ngôi nhà của mình thành ngôi nhà lớn nhất trong Play Together (ngôi nhà sẽ có giá 54.000 nghin).

Cách để được tặng hồ bơi

Để được một người bạn tặng một chiếc bể bơi và đặt nó trong ngôi nhà của mình, bạn phải sở hữu một ngôi nhà lớn trong Play Together.

Đây là cách để cùng nhau mua ngôi nhà lớn nhất trong trò chơi.

 • Bước 1: Cần chuẩn bị trước “54.000 nghìn tiền” trong game Play Together.
 • Bước 2: Bấm vào bảng “Sữa chữa nhà” trước cổng nhà bạn.
 • Bước 3: Tìm kiếm và chọn nhà có giá trị cao nhất trong trò chơi. Chọn các thông số cần chú ý: diện tích ngôi nhà là “800” và “60 người chơi” có thể vào nhà bạn cùng lúc.
 • Bước 4: Sau khi tìm được căn nhà ưng ý. Bạn click vào căn nhà và chọn “Mua” .

Vì vậy, bạn đã mua cho mình ngôi nhà lớn nhất có thể. Sau khi mua nhà, bạn đã có thể nhận được một hồ bơi như một món quà từ một người bạn.

How to Get a Pool in Play Together Game

Tải game Play Together tại ApkModay

ApkModay là một nền tảng để cập nhật và chia sẻ các trò chơi và ứng dụng mới nhất. Tại đây là tổng hợp các game và ứng dụng MOD APK chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho Android như game Shadow Fight 3, Stick War Legacy, dream league soccer 2022 apk, v.v.

Các trò chơi và ứng dụng ApkModay đã được mở khóa các tính năng cao cấp để người chơi tải xuống mà không phải trả tiền. Khi bạn tải xuống trò chơi/ứng dụng tại ApkModay, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của mình an toàn trước phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp, v.v.

Bộ sưu tập ứng dụng và trò chơi của ApkModay thú vị, độc đáo và được thườn xuyên được cập nhật, luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị nhất cho người dùng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

 • Website: https://apkmoday.com/

Bài viết trên hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn 3 cách mua hồ bơi trong Play Together. Hy vọng bạn có được một hồ bơi ưng ý và chúc bạn có trải nghiệm chơi game vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *