Ở bài viết trước, chúng ta đã biết cách Cách tải video từ facebook về máy tính dễ dàng, hôm nay chúng ta sẽ biết thêm một thủ thuật facebook mới đó là cách ẩn trạng thái online trên facebook với tất cả mọi người.

Đây là một mẹo đơn giản mà tôi vừa tự tìm ra: cách ẩn facebook với tất cả mọi người! Tại sao nó lại hữu ích với chúng ta? Giờ đây Facebook đã tích hợp trò chuyện vào giao diện trực tuyến (giống như trò chuyện Google Hangouts trên Gmail), bạn bè của bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Facebook.

Cá nhân riêng tôi không bao giờ muốn sử dụng Facebook để nhắn tin thay vào đó sử dụng Facebook Messenger cho mục đích đó. Rất may, chúng ta có cách ẩn trạng thái online trên facebook với tất cả mọi người, mọi người không thể thấy bạn đang online. Trên thực tế, họ đã thêm chức năng này trong năm ngoái hoặc lâu hơn mà chúng ta không để ý để cho phép bạn kiểm soát facebook của bạn.

Cách tắt online trên facebook

Cách dễ nhất để không bị làm phiền bởi bất kỳ ai là chỉ cần ngoại tuyến bằng cách tắt hoàn toàn trò chuyện.

Rõ ràng, nếu bạn offline hoàn toàn, sẽ không ai có thể thấy bạn đang trực tuyến, nhưng bạn cũng sẽ không thể biết bạn bè nào đang trực tuyến. Nó không giống như tính năng Vô hình trong Yahoo Messenger.

Đây là cách offline trên facebook một cách nhanh chóng:

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới bên phải màn hình trình duyệt và bạn sẽ nhận được danh sách một số lựa chọn. Một trong các lựa chọn là Tắt trạng thái hoạt động .

Khi bạn nhấp vào tùy chọn đó, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên khác với ba tùy chọn. Bạn có thể chọn từ Tắt trạng thái hoạt động của tất cả liên hệ hoặc Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số liên hệ... Khi bạn Tắt trạng thái hoạt động của tất cả liên hệ hoặc một nhóm người, họ vẫn có thể nhắn tin cho bạn, nhưng các tin nhắn sẽ vào Hộp thư đến của bạn.

Cách tắt online trên facebook Messenger

Lưu ý rằng trong Facebook Messenger bạn cũng có thể có cách ẩn trạng thái online trên facebook, nhưng ứng dụng chỉ cho phép bạn tắt hoàn toàn. Hiện tại, không có tùy chọn để chọn người mà bạn muốn ẩn.

Vào ứng dụng Messenger > Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện cá nhân.
Nhấn vào Trạng thái hoạt động > Gạt công tắc sang trái để tắt.
Nhấn TẮT để xác nhận và trạng thái hoạt động của bạn đã được tắt.

Hi vọng rằng với mẹo facebook nhỏ này sẽ giúp bạn sử dụng facebook được thoải mái hơn, tránh bị làm phiền. Nếu ai có thắc mắc gì hãy để lại lời bình luận bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *