Poker là một trong những trò chơi bài thu hút đông đảo người tham gia hiện nay. Trong poker có rất nhiều thuật ngữ khác nhau và thuật ngữ All in Poker không phải người chơi nào cũng biết đến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về All-in Poker là gì, cách thực hiện cũng như luật chơi chi tiết.

All In Poker là gì?

All In Poker là gì? Luật chơi cơ bản và chi tiết của All In poker

Theo nguồn trích dẫn từ game bài đổi thưởng, All in Poker là một trong những thuật ngữ phổ biến trong poker, đề cập đến hành động trong đó người chơi đặt cược tất cả số chip của mình vào pot khi nhận ra rằng lá bài mình đang cầm có khả năng thắng. Tuy nhiên, những người chơi sử dụng kỹ thuật Poker All In không phải lúc nào cũng thành công.

Để tránh tình trạng đối thủ không call hoặc raise, số tiền pot không tăng nên khi người chơi thắng không thể kiếm được lợi nhuận cao. Nó cũng đòi hỏi trí thông minh và kinh nghiệm phong phú của người chơi.

Luật chơi chi tiết của All in Poker

Poker All In cũng sẽ được chia thành các danh mục cũng như luật chơi riêng cho từng danh mục.

Khi bàn poker có 2 người chơi

Trong bất kỳ sòng bạc nào, luôn có sự khác biệt về số tiền hoặc chip poker mà người chơi có. Sẽ có những người chơi có nhiều tiền và chip và ngược lại. Nếu chỉ có hai người đánh nhau thì tình hình sẽ dễ giải quyết hơn nhiều.

Hai người chơi có thể Poker All in tất cả số tiền hoặc chip của họ ngay cả khi số tiền hoặc chip của họ thấp hơn số tiền của đối thủ đã giơ. Nếu người chơi Tất cả thắng, anh ta sẽ nhận được phần chia giống hệt với phần anh ta đã bỏ túi dựa trên số chip chính xác mà anh ta đặt cược. Số token còn lại sau khi tính toán sẽ được trả lại cho những người chơi còn lại.

All In Poker là gì? Luật chơi cơ bản và chi tiết của All In poker

Khi có rất nhiều người

Các chuyên gia game đổi thưởng cho rằng khi All In được nhiều người chơi lựa chọn thì việc tính chip sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Ngoài ra, vì số chip của mỗi người chơi là khác nhau nên cấp độ Poker All In của mỗi người chơi sẽ khác nhau. Khi đó, khi người chơi All in, số tiền này sẽ được chia vào một pot phụ khác. Khi so sánh bài, chúng tôi cũng sẽ so sánh số tiền của mỗi người chơi.

Người chơi A tăng 150 chip, B Tất tay với 90 chip, C hiện Tất cả chỉ với 60 chip. D còn lại là người có vốn tốt và anh ta call với 150 chip. Lúc này, nồi phụ sẽ được chia theo tỉ lệ sau:

  • Nồi phụ 1: A, B, C, D đều được tính là 60 chip.
  • Nồi phụ 2: Người chơi A, B, D sẽ nhận được 30 token trong nồi phụ này.
  • Nồi phụ 3: Người chơi A và D sẽ nhận được 20 mã thông báo trong nồi phụ này.

Tuy nhiên, khi bạn so bài và nhận được kết quả Poker All trong ván bài poker thì sẽ được chia như sau:

  • Nồi phụ 1: Bốn người chơi sẽ so bài để xem ai thắng nồi phụ này.
  • side pot 2: Nhưng chỉ có A, B và D mới có quyền so bài trong side pot này.
  • side pot 3: Chỉ A và D mới có thể so bài trong side pot này để tìm ra người chiến thắng giữa 2 người chơi.

Phương pháp All in Poker mang lại hiệu quả cao

Đừng lạm dụng nó

Với cách chơi này người chơi phải biết cân nhắc, đo lường. Poker All in phụ thuộc vào ngân sách của đối thủ. Ví dụ: khi bạn all in nhưng chip của bạn quá dồi dào và bạn muốn bỏ ra một số tiền lớn trong khi đối thủ của bạn có lượng chip vừa phải. Đây là sự khác biệt giữa mã thông báo trò chơi và bộ đếm mà mọi người chơi cần hiểu.

Khi số chip được đưa ra quá cao, đối thủ của bạn sẽ nghĩ đến khả năng về 0 của mình và chọn bỏ bài. Khi đó, ngay cả khi bạn có Poker All in, hiệu quả bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi và kích thước pot sẽ không tăng lên. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ tình hình và chỉ thêm giá trị vừa đủ, phù hợp với đối thủ cạnh tranh.

Hãy nghĩ xem bạn ăn ít nhưng người khác ăn bao nhiêu. Dù ít nhưng khi gộp lại vẫn thành một số lượng lớn. Đừng nôn nóng, háo hức chiến thắng hay háo hức thể hiện bản thân nên hãy đầu tư thời gian và chiến lược, nhưng nếu không có đúng người, bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Đừng chờ đợi Nut

Thứ nhất, khi chơi All in Poker, người chơi không nên đợi bài của mình hình thành Nuts, điều này sẽ tạo lợi thế cho đối thủ. Đối thủ sẽ nhìn thấy điểm yếu của mình và khi All In anh ta sẽ bỏ bài ngay lập tức. Trong khi bạn chờ đợi, đối thủ của bạn đã ngầm đảm bảo rằng bạn có quân bài mạnh nhất. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào thế bị động và khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội trong trò chơi.

Ngoài ra, khi cố gắng chờ bài hình thành Nuts, bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội săn pot mạnh cùng lúc. Và về cơ bản giá trị thẻ nâu khi bạn thắng sẽ không cao. Vì vậy, không cần thiết phải hiện bài tối đa, bạn chỉ cần có chút sức lực để rejam (một hình thức all in với mục đích cướp pot).

All in một cách thận trọng

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia 68gamebai, trong phong cách chơi này, bạn không được All In nhiều hơn đối thủ. Trong phong cách chơi này, người chơi có ít chip buộc phải hết sức cẩn thận. Khi bạn quyết định all-in nhưng đối thủ của bạn cũng muốn all-in.

Nếu chúng ta thắng thì không còn gì để nói nữa. Nhưng nếu bạn thua, bạn có thể mất tất cả tiền và hơn thế nữa. Đó cũng là tính hai mặt của Poker All In đòi hỏi người chơi phải cẩn thận trong mọi quyết định của mình. Nếu bạn không ổn định về tinh thần và không thể chấp nhận nhiều rủi ro thì bạn không nên sử dụng kỹ thuật All In, hoặc nếu có sử dụng nó thì bạn phải hết sức quả quyết và quyết đoán.

All In Poker là gì? Luật chơi cơ bản và chi tiết của All In poker

Sử dụng Bluff một cách khôn ngoan

Trong quá trình chơi game, người chơi phải luôn cảnh giác. Luôn lập kế hoạch cho luồng thẻ. Nếu làm được điều này thì dù không có quân bài mạnh trong tay thì bạn vẫn có thể giành chiến thắng. Chỉ cần sử dụng Poker All In để lừa gạt đúng cách.

Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ có thể được sử dụng cho đến khi các quân bài chủ chốt xuất hiện và những quân bài chủ chốt này cho phép đối thủ dự đoán phạm vi của bạn. Việc áp dụng lối chơi này thực sự không hề dễ dàng. Nhưng để thành công, bạn phải thực hành và thử nghiệm.

Qua những chia sẻ trên đây về All in Poker là gì cũng như cách chơi kỹ thuật chơi All in Poker như thế nào, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những kinh nghiệm, chiến lược hữu ích giúp họ nâng cao hơn nữa tỷ lệ chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *