ĐÔI NÉT VỀ ARTIST

Professor Jimmy Choo OBE, nhà thiết kế thời trang lẫy lừng, cha đẻ của những bộ sưu tập giày duyên dáng và sang trọng mà bất cứ cô gái nào cũng đều ao ước. Ông cũng chính là người thiết kế giày cho cố công nương Diana. Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm giày, ngay từ lúc còn bé, ông đã dành rất nhiều thời gian để quan sát cha mình đóng nên từng đôi giày. Sau đó ông sang London để xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Tại đây, ông có cơ hội học hỏi từ nhiều nền văn hóa cũng như từ nhân tài đến từ khắp mọi miền trên thế giới.  Hiện ông đang sinh sống tại Kuala Lumpur, Malaysia. Mỗi ngày ông vẫn tự mình làm tất cả mọi thứ và quan trọng nhất là vẫn tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu thiết kế của ông đối với giày .

Một chút ngọt ngào, một chút cổ điển

Không màu mè, cũng không quá cầu kì sặc sỡ, chiếc case đặc biệt này sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho những cô nàng luôn kiếm tìm sự thay đổi trong phong cách hằng ngày. Sự kết hợp giữa ngọt ngào và cổ điển chính là bí quyết giúp bạn tạo nên sức hút rất riêng.
Tìm hiểu thêm
Oppo Reno

Mạnh mẽ, công nghệ, nhưng vẫn đầy nổi bật

Reno3 với những đặc tính nổi bật về công nghệ, không có nghĩa là chúng ta không thể biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật. Với thiết kế dành riêng cho nam này, đừng nghĩ rằng, công nghệ là một điều rất khô khan.
Tìm hiểu thêm
Oppo Reno

Ngọt ngào và bay bổng

Với chiếc case đặc biệt đến từ OPPO, cùng thiết kế giày bởi chính tay Prof. Jimmy Choo, OBE, chiếc điện thoại của bạn sẽ như đang bay bổng trong chính câu chuyện lãng mạn của bạn. Biết đâu, hoàng tử đang ở đâu đó chờ?
Tìm hiểu thêm
Oppo Reno